ล่องเรือยอร์ชสุดหรู เดอะริทซ์-คาร์ลตัน The Ritz-Carlton Yacht Collection เที่ยวยุโรป และทะเลแคริบเบียน

ล่องเรือยอร์ชสุดหรู เดอะริทซ์-คาร์ลตัน The Ritz-Carlton Yacht Collection เที่ยวยุโรป และทะเลแคริบเบียน

เปิดประสบการณ์เรือยอร์ชอันสุดแสนพิเศษ ในโลกของการเดินทางที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน The Ritz-Carlton Yacht Collection เรือยอร์ชสุดหรูหรา เที่ยวยุโรป และทะเลแคริบเบียน ที่เป็นผลงานการออกแบบของ Tillberg ดีไซด์เนอร์ชื่อดังชาวสวีเดนนั่นเองค่า ซึ่งแน่นอนว่าเรือยอร์ชลำนี้จะสร้างความน่าตื่นเต้น และมีชีวิตชีวาไปตลอดทุกทริปการเดินทาง The Ritz-Carlton Yacht Collection เป็นเรือยอร์ชที่ทั่วทั้งโลกต่างจับตามอง โดยจะมีการเปิดตัวภายในเดือนมิถุนายน ปี 2020 ค่ะ เรือลำนี้มีน้ำหนัก 26,500 ตัน มีจำนวนลูกเรือ 246 คน และรองรับผู้โดยสารได้ถึง 298 คน ภายในยังมีร้านอาหาร 5 แห่ง หนึ่งในนั้นมีร้าน Sven Elverfeld of Aqua อาหารมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว อร่อยเลิศ และเลอค่าสุดๆ ผ่านการปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบสดใหม่ และคุณภาพเยี่ยม บนเรือยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง มีบริการสปาบนเรือ และมีห้องพักสุดหรูที่เป็นห้องสวีท พร้อมกับระเบียงส่วนตัว จำนวน 149 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แขกทุกท่านจะได้รับการบริการอันยอดเยี่ยม และเป็นมิตรที่มาพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่สำคัญทุกท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัวในตลอดทุกทริปการเดินทาง

 

เรือยอร์ชลำนี้จะให้บริการแบบ All-Inclusive ฟรี ทั้งอาหาร และเครื่องดื่มทุกประเภท สนุกไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ บนเรือ ฟรีค่าทิป ฟรีสำหรับการใช้งาน Wi-Fi รวมไปถึง บริการรูมเซอร์วิทตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่า เรือยอร์ชสุดหรูลำนี้ จะนำนักเดินทางทุกท่านล่องไปในเส้นทางที่หลากหลาย ทั้งในแถบ แคนาดา&นิวอิงแลนด์ แคริบเบียน เมดิเตอร์เรเนียน ยุโรปเหนือ บอลติก และ เส้นทางทรานสแอตแลนติก เป็นต้น ส่วนใหญ่จะมีโปรแกรมล่องเรือตั้งแต่ 4-12 คืนค่ะ แขกจะได้ไปสัมผัส และซึมซับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เพลินไปกับการรับประทานอาหารท้องถิ่น ชมความงดงามของธรรมชาติ รวมถึง สถาปัตยกรรม และเมืองมรกดโลก ที่มีเรื่องราวประวัติศาสตร์มากมาย ล่องเรือยอร์ช ไปกับ The Ritz-Carlton Yacht Collection เป็นโอกาสที่วิเศษสุด ในการให้อิสระแก่ชีวิต พร้อมดื่มด่ำไปกับความสุข และความสำราญที่ไม่มีวันลืมค่า

 

ค้นหา เส้นทางและราคา The Ritz-Carlton Yatch 

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ The Ritz-Carlton Yatch 

ท่านสามารถติดต่อทีมงาน 2morrow Explorer เพื่อช่วยให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกในการจอง และเตรียมการเดินทางให้ท่านได้นะคะ เพื่อให้ทริปในฝันเกิดขึ้นจริง อย่างมีความสุข ด้วยความประทับใจ เป็นรางวัลชีวิต และประสบการณ์ที่เลอค่าครั้งนึงในชีวิตค่ะ

 

 

 

ตัวอย่างเส้นทางแนะนำ

เส้นทาง แคนาดา & นิวอิงแลนด์ ปี 2020

 • ทริป 7 คืน วันที่ 26 กันยายน 2020 เริ่มจาก Halifax Nova Scotia, Lunenburg Nova Scotia, St. Andrews New Brunswick, Rockland Maine, Portland Maine, Salem Massachusetts และสิ้นสุดที่ Boston Massachusetts
 • ทริป 12 คืน วันที่ 15 ตุลาคม 2020 เริ่มจาก Montréal Québec, Québec City, Tadoussac, Sailing the St. Lawrence RiverPercé (Gaspé), Charlottetown Prince Edward Island, Halifax Nova Scotia, Bar Harbor Maine และสิ้นสุดที่ Boston Massachusetts

 

เส้นทาง แคริบเบียน ปี 2020

 • ทริป 4 คืน วันที่ 24 มีนาคม 2020 เริ่มจาก Castries, Fort-de-France Martinique, Roseau Dominica, Basse-Terre Guadeloupe และสิ้นสุดที่ Bridgetown Barbados
 • ทริป 5 คืน วันที่ 19 มีนาคม 2020 เริ่มจาก Castries, Bequia Saint Vincent and the Grenadines, Mayreau Saint Vincent and the Grenadines, Carriacou Grenada, St. Georges และสิ้นสุดที่ Castries 
 • ทริป 7 คืน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2020 เริ่มจาก San Juan, Vieques Island, Jost Van Dyke, Road Town, Gustavia, Marigot และสิ้นสุดที่ Philipsburg 

 

เส้นทาง ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ปี 2020

 • ทริป 7 คืน วันที่ 26 เมษายน 2020 เริ่มจาก Valletta, Santorini, Mykonos, Nafplion และสิ้นสุดที่ Athens (Piraeus)
 • ทริป 8 คืน วันที่ 9 เมษายน 2020 เริ่มจาก Lisbon, Gibraltar, Málaga, Valencia, Ibiza Balearic Islands และสิ้นสุดที่ Palma de Mallorca
 • ทริป 9 คืน วันที่ 29 พฤษภาคม 2020 เริ่มจาก Rome (Civitavecchia), Porto-Vecchio, Calvi, Cannes, Marseilles, Cassis และสิ้นสุดที่ Monte Carlo

 

เส้นทาง ยุโรปเหนือ บอลติก ปี 2020

 • ทริป 7 คืน วันที่  28 มิถุนายน 2020 เริ่มจาก Lisbon,Vigo, Bilbao, Biarritz (St. Jean de Luz) และสิ้นสุดที่ Bordeaux
 • ทริป 9 คืน วันที่ 5 กรกฎาคม 2020 เริ่มจาก Bordeaux, Belle Île, Saint-Malo, Honfleur, Guernsey และสิ้นสุดที่ London (Greenwich),
 • ทริป 7 คืน วันที่ 5 กันยายน 2020 เริ่มจาก Reykjavik, Sailing the Arctic Circle, Akureyri, Stykkishólmur, Heimaey Island และสิ้นสุดที่ Reykjavik

 

เส้นทาง ทรานส์แอตแลนติก ปี 2020

 • ทริป 12 คืน วันที่ 28 มีนาคม 2020 เริ่มจาก Bridgetown, Santa Cruz de Tenerife, Lanzarote และสิ้นสุดที่ Lisbon, Portugal  
 • ทริป 14 คืน วันที่ 12 กันยายน 2020 เริ่มจาก Reykjavik, Stykkishólmur, Sailing the Princ Christiansund, Qaqortoq, LAnse aux Meadows, Gros Morne (Bonne Bay), Charlottetown, Louisbourg และสิ้นสุดที่ Halifax

 

 

เชิญชมคลิปวิดีโอค่ะ

 

 

ข้อมูลตัวเลข

 

 

ห้องพัก All Suites

ห้องพักบนเรือยอร์ชมีทั้งหมด 149 ห้องซึ่งเป็นห้องพักแบบห้องสวีทที่มีระเบียงส่วนตัวทั้งหมด และมีบัทเลอร์ส่วนตัวคอยดูแลเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้เข้าพักค่ะ ทั้งช่วยจัดการในเรื่องของการจองอาหารมื้อเย็นสุดหรู ไปจนถึงทำการจองโปรแกรมทัวร์ชายฝั่ง และอื่นๆ ค่ะ

 

 

รูปแบบห้องพัก

 

Owner's Suites ห้องสวีทขนาดใหญ่ ภายในมีทั้งหมด 2 ห้อง มีความกว้าง 102 ตรม. มีห้องน้ำ 2 ห้อง และอ่างน้ำวน รวมไปถึงระเบียงส่วนตัวที่มีความกว้าง 54.99 ตรม.ค่ะ

 

ห้อง View Suites ภายในมีความกว้างตั้งแต่ 53-57 ตารางเมตร เน้นเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเล ด้วยการวางหน้าต่างให้สูงจากพื้นจรดเพดาน เพิ่มบรรยากาศในการรับชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นที่สวยงามจับใจ

 

ห้อง The Loft ภายในห้องมีความกว้างประมาณ 65 ตารางเมตร มีทั้งหมด 2 ชั้น โดยชั้นบนจะมีทั้งห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารสุดหรูหรา และชั้นล่างจะเป็นห้องนอนค่ะ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบหรู และมีภาพวาดขนาดใหญ่ประดับอยู่บนฝาผนังเพิ่มบรรยากาศภายในห้องพักให้ดูผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อนเป็นที่สุดค่า

 

 ห้อง The Grand Suite ภายในห้องมีขนาดความกว้างประมาณ 58.99 ตารางเมตร มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่มีความกว้างประมาณ 10 ตารางเมตรค่ะ 

 

ห้อง Signature Suite และ ห้อง Terrace Suite ทั้งสองห้องนี้มีความกว้างตั้งแต่ 29-44 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวที่มีความกว้างตั้งแต่ 6-9 ตารางเมตร สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของน่านน้ำทะเลได้สวยงามและน่าประทับใจค่า 

 

 

ห้องอาหารหลัก และห้องอาหารพิเศษ  

ห้องอาหารหลักบนเรือยอร์ช The Main Dining Room มีเมนูอาหารรสเลิศไม่ซ้ำในแต่ละวัน เน้นเมนูอาหารตามฤดูกาล และอาหารท้องถิ่นที่สดใหม่ ภายในห้องนี้ยังมีโซนนั่งเล่น พร้อมกับคอฟฟี่บาร์ มีทั้งเอสเปรสโซ คาปูชิโน่ และขนมปังอบกรอบไว้ทานคู่กัน เรียกได้ว่า เอาใจคนรักกาแฟโดยเฉพาะ ที่นี่เปิดให้บริการในช่วงระหว่างวัน และยามค่ำคืนค่ะ

 

บริเวณชั้น 6 ยังมีร้านอาหารสุดหรูถึง 2 แห่ง และมีแชมเปญบาร์ แขกสามารถสั่งแชมเปญ ที่เสิร์ฟคู่กับคาเวียร์ ดื่มด่ำกับค่ำคืนสุดโรแมนติก และพิเศษสุดๆ ที่ร้านอาหารสุดหรูอย่าง Aqua โดยสุดยอดฝีมือเชฟชื่อดังผู้ที่อยู่เบื้องหลังอาหารมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว ที่ได้ชื่อว่า อร่อยเลิศ เลอค่า จากร้านอาหาร Aqua ที่ Wolfsburg Ritz-Carlton ประเทศเยอรมนีนั่นเองค่ะ

 

นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเอเชียที่ร้านอาหาร Asian Fusion มีซูชิบาร์ สำหรับผู้ที่รักการทานอาหารเอเชียต้องห้ามพลาดค่ะ แขกสามารถเลือกมารับประทานได้ตามเวลาที่ท่านต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นไฮไลท์ โดนใจสายกินอย่างแน่นอนค่า 

 

ร้านอาหารกลางแจ้งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารปิ้งย่าง หรือ สเต็ก เน้นความสดใหม่ เราขอแนะนำให้ขึ้นมาที่ชั้น 8 บนเรือค่า มีร้านที่เรียกว่า Outdoor Grill ค่ะ บรรยากาศเน้นความสบายๆ เต็มอิ่มไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมรับลมทะเลเย็นๆ และเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารที่สุดแสนจะอร่อยและลงตัว  ที่นี่เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวัน ไปจนถึงมื้อค่ำค่า 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกบนเรือสำราญ 

บนเรือยอร์ชสุดหรูลำนี้มีจำนวนพนักงาน เกือบเทียบเท่ากับจำนวนของแขกผู้เข้าพัก นั่นหมายความว่า แขกทุกท่านจะได้รับการบริการอย่างทั่วถึง และให้บริการแบบเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด ท้ังนี้เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของแขกที่เลือกเดินทางมาพักผ่อนบนเรือยอร์ชได้อย่างคุ้มค่า และเป็นที่น่าประทับใจในตลอดทุกทริปการเดินทางค่า 

 

พื้นที่สาธารณะที่เรียกว่า The Marina ตั้งอยู่ช้ัน 3 บนเรือค่ะ เป็นจุดพักผ่อนที่แขกทุกท่านสามารถมานอนอาบแดด กระโดดลงไปเล่นกลางทะเล หรือจะเลือกสนุกไปกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำ เช่น เรือคายัค และสปีดโบ้ท ก็ทำได้เช่นกันค่า นอกจากนี้ยังมีลานระเบียง ที่มีทั้งบาร์ คอยให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงอาหารว่างไว้ทานเล่น โซนนี้ถือเป็นโซนพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ และให้ความเป็นส่วนตัวเป็นที่สุดค่า

 

เรือ Tender ดีไซน์เฉียบ หรูหรา และเท่ห์ สไตล์เดียวกับเรือยอร์ชลำใหญ่ เป็นแบบปิดมีแอร์ และวิ่งได้รวดเร็ว ใช้เวลาเดินทางน้อยลง ซึ่งมีเอกลักษณ์ แตกต่างจากเรือ Tender ทั่วๆ ไป

 

The Living Room ห้องนั่งเล่นอีกหนึ่งโซนที่เป็นไฮไลท์ตั้งอยู่ชั้น 4 บนเรือยอร์ชหรู ภายในได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีผนังกระจกล้อมรอบ เห็นวิวทิวทัศน์กลางทะเลที่สวยงามจับใจ แขกสามารถหามุมสบายๆ ไว้นั่งอ่านหนังสือเพลินๆ แต่ในยามค่ำคืน ห้องนี้จะถูกเปลี่ยนเป็นเลานจ์ค็อกเทล มาพร้อมกับเปียโนบาร์ เล่นดนตรีสด และบรรเลงบทเพลงเพราะๆ ให้กับแขกได้มีความสุข ถือเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนของการล่องเรือที่ไม่มีคำว่าน่าเบื่อเลยทีเดียวค่า

 

The Pool สระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าบนเรือค่ะ แขกสามารถสนุกไปกับการว่ายน้ำ หรือเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างน้ำวนให้เย็นชื่นฉ่ำ นอกจากนี้แขกยังสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ และสั่งอาหารว่างมาทานเล่นๆ พร้อมเอนตัวสบายๆ บนเก้าอี้นอนอาบแดด ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเล อีกหนึ่งวันพักผ่อนที่ดีที่สุดที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

 

บนเรือยอร์ชสุดหรูยังมียังเอาใจผู้ที่รักสุขภาพ และรักในการออกกำลังกาย นั่นก็คือ ฟิตเนส  ตั้งอยู่บนชั้น 9 ค่ะ ภายในมีอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบครัน ยังมีกิจกรรมยอดฮิต เช่น โยคะ ที่มาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญแบบส่วนตัวค่า 

 

นอกจากนี้ หากใครที่ชื่นชอบความสวยความงาม ชั้น 9 ยังมีการให้บริการสปาแบบเต็มรูปแบบ ที่มีทั้งห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ห้องตัดผมสำหรับสุภาพบุรุษ และสตรี แขกสามารถเพลิดเพลิน และใช้วันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มที่ในตลอดทริปการเดินทางนั่นเองค่า

  

Observation Lounge เลานจ์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 10 ค่า แขกสามารถมาดื่มด่ำ และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางท้องทะเล ชมท้องฟ้าสีคราม พร้อมกับสั่งเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆ มานั่งจิบให้สบายใจในยามที่พระอาทิตย์ตกดิน และเต้นรำเบาๆ ในช่วงค่ำคืน ถือเป็นอีกหนึ่งโซนไฮไลท์ยอดนิยมที่จะได้รับความสนใจจากเหล่านักเดินทางอย่างแน่นอนค่า 

 

 

ในระหว่างการเดินทาง บรรดาแขกทุกท่านบนเรือสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงโดยจะมีนักดนตรีเพลงแจ๊ส และคลาสสิก เล่นสลับหมุนเวียนกันไปเพื่อมาสร้างสีสัน และความบันเทิงให้ได้มีความสุขในทุกช่วงเวลาแห่งการเดินทาง 

 

เรือยอร์ชสุดหรูลำนี้ เป็นทางเลือกของผู้ที่ต้องการประสบการณ์สุดหรู แบบแขกวีไอพี ด้วยขนาดของเรือลำเล็กสามารถลัดเลาะไปในเส้นทางที่หลากหลาย และเข้าถึงพื้นที่ทางธรรมชาติอันงดงาม บ้านเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ รอการค้นหาและเข้าไปสัมผัสถึงความงามอันถูกซ่อนอยู่ แน่นอนว่าเรือลำใหญ่บางลำไม่สามารถลัดเลาะเข้าไปถึงได้ เหล่านักเดินทางสามารถเลือกดูเส้นทางที่หลากหลายทั้งในแถบ แคนาดา & นิวอิงแลนด์ แคริบเบียน เมดิเตอร์เรเนียน ยุโรปเหนือ บอลติก และเส้นทางทรานส์แอตแลนติก เป็นต้น ส่วนใหญ่จะมีโปรแกรมล่องเรือตั้งแต่ 4-12 คืนค่ะ 

2morrow Explorer

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..  

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999, 065-509-9905  

Tel: 02-632-0645

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer/