พลาดไม่ได้!!  กับโปรแกรมล่องเรือสำราญสุดพิเศษ  เหล่าแฟนคลับ "Star Wars" ไม่ควรพลาด พร้อมพบความบันเทิงสุดคับคั่งกับทริปล่องเรือสำราญ Disney Fantasy ในปี 2019

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2018 เวลา 23.00 น.

 

เริ่มต้นความสนุกสนานกับเรือสำราญที่สุดแห่งความมหัศจรรย์ พร้อมระเบิดความบันเทิงแบบจุใจโดยสายเรือ Disney Cruise Line พร้อมปล่อยตัวโปรแกรมทริปการเดินทางแถบแคริบเบียนด้วยโปรแกรมสุดพิเศษที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Star Wars at Seas ในปี 2019

 

พร้อมแพ็คกระเป๋าเดินทางกันแล้วหรือยัง กับทริปที่เหมาะสำหรับการเดินทางในแบบครอบครัว และร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ บนเรือสำราญที่มีแต่ความบันเทิงสุดคับคั่ง ทั้งขบวนพาเหรดเปิดตัวด้วยเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์  กิจกรรมพบปะทักทายที่เรียกว่า Meet and Greet กับเหล่าสตาร์วอร์ส ที่มาพร้อมกับการโชว์พลังพิเศษต่างๆ อาทิ ดาบเรืองแสง หรือไลท์เซเบอร์อันน่าทึ่ง โดยเหล่าเด็กๆ จะได้รับการฝึกฝนทักษะการต่อสู้โดยเจได (Jedi) เพื่อต่อสู้กับตัวร้ายอย่าง เดธ เวเดอร์ (Darth Vader)

 

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตลอดทริปการเดินทางจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน รวมไปถึงร้านอาหารสุดพิเศษ เมนูอาหารที่มีให้รับประทานแบบไม่ซ้ำ สนุกไปกับธีมต่างๆในแต่ละวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับบาร์ ที่มีเครื่องดื่มค็อกเทล ที่สามารถเลือกจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในมื้อก่อน และหลังรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษ พร้อมดนตรีสด ฟังเพลงเพราะๆ เพลิดเพลินตลอดวันแบบไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมีการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ที่ตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้ล่องเรือสำราญไปกับเราในค่ำคืนสุดท้าย รวมถึงปาร์ตี้ในค่ำคืนในธีมโจรสลัด ที่จะเรียกเสียงหัวเราะและความบันเทิง เรียกได้ว่า แขกทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำแบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

 

พร้อมกันแล้วหรือยังที่จะออกไปเปิดประสบการณ์บนเรือมหัศจรรย์ลำนี้ โดยตารางโปรแกรมสำหรับเหล่าแฟนคลับ สตาร์วอร์ส มีกำหนดการล่องเรือดังนี้

1.  เส้นทางล่องเรือแคริบเบียนฝั่งตะวันตก ได้แก่ โคซูเมล, แม็กซิโก, แกรนด์เคย์แมน, ฟัลเมาท์, จาเมกา และเกาะส่วนตัวดิสนีย์ Castaway Cay ในบาฮามาส เริ่มออกเดินทาง วันที่ 4 ม.ค. 19 ม.ค. 2 ก.พ. 16 ก.พ. และ 2 มี.ค. ปี 2019

2.  เส้นทางล่องเรือแคริบเบียนฝั่งตะวันออก พอร์ทที่สายเรือนิยมแวะได้แก่ Tortola, St. Thomas และ เกาะส่วนตัว Castaway Cay เริ่มออกเดินทาง วันที่ 12 ม.ค. 26 ม.ค. 9 ก.พ. และ 23 ก.พ. ปี 2019

ทั้งหมดนี้เป็นทริปล่องเรือสำราญ  7 คืนขึ้นไป และออกจากท่าเรือ Canaveral (Orlando) รัฐฟลอริด้า

 

นอกเหนือจาก สตาร์วอร์ส (Star Wars at Seas) บนเรือสำราญ Disney Fantasy ที่เป็นที่รู้จักในบรรดาเหล่าแฟนคลับ และเหล่านักล่องเรือสำราญจากทั่วทุกมุมโลก ยังมีอีกหนึ่งธีมที่เป็นที่น่าสนใจและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ธีม Marvel Day ( Marvel Days at Seas) ที่มีอยู่บนเรือสำราญ Disney Magic แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่ง ธีมสนุกๆ เตรียมพบกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดและบรรดาฮีโร่ที่ชื่นชอบได้ที่นี่เช่นกัน  ทั้งนี้ โปรแกรมล่องเรือสำราญ Disney Magic ธีม Marvel Days at Seas เริ่มออกเดินทาง ระหว่างเดือนมกราคม ถึง เดือนมีนาคมปี 2019

 

ขอบคุณเครดิต: By Gina Kramer, Editor

 

ขอขอบคุณ

ที่มา https://www.cruisecritic.com/news/news.cfm?ID=8359