ล่องเรือยอร์ช Crystal Esprit สุดหรู สายเรือ Crystal Cruises เที่ยวทะเลแคริบเบียน

ล่องเรือยอร์ช Crystal Esprit สุดหรู สายเรือ Crystal Cruises เที่ยวทะเลแคริบเบียน

ภาพรวมเรือสำราญ Crystal Esprit Yacht Cruises

 

เรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht ของสายเรือ Crystal Cruise ถือเป็นที่สุดของความหรูหรา และทันสมัย เรือยอร์ชลำนี้เป็นเรือขนาดเล็กค่า เปิดตัวไปในปี 2015 มีน้ำหนักเพียง 3,370 ตัน จุผู้โดยสารได้เพียง 62 คนเท่านั้น และมีจำนวนลูกเรือทั้งหมด 91 คน นั่นหมายความว่า แขกทุกท่านจะได้รับการบริการในระดับสูง แบบวีไอพีเน้นให้บริการแบบเป็นส่วนตัวที่สุด เมื่อเทียบกับอัตราส่วนของพนักงานบนเรือที่มากกว่านั่นเองค่า ภายในมีห้องสวีทสุดหรูหราเพียง 31 ห้อง เรือลำนี้มีเพียง 5 ชั้น ภายในมี 3 ห้องอาหาร รวมถึง เลาจน์ และบาร์อีก 3 แห่ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอีก 1 แห่ง และ 2 อ่างจากุชชี่บนเรือ ด้านท้ายเรือยังมี 4 เรือโซดิแอค และ เรือดำน้ำขนาดจิ๋วอย่าง Submarine อีก 1 ลำ รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำต่างๆ (Marina/ Water Sports) เป็นกิจกรรมทางน้ำสุดทึ่งที่จะทำให้ทริปการเดินทางของท่าน ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่า

ล่องเรือสำราญไปกับ Crystal Esprit Yacht ทุกอย่างจะเป็นแบบ All-Inclusive ฟรีค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม และแอลกอฮอล์ระดับพรีเมี่ยมประเภท เบียร์ ไวน์ แชมเปญ ค็อกเทล รวมถึง ฟรีค่าทิป ฟรี Wi-Fi ฟรีโปรแกรมทัวร์ชายฝั่ง และอื่นๆ อีกมากมายค่า แขกทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าพร้อมกับการทำกิจกรรมอันน่าทึ่งอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ดูประการัง เดินป่า สนุกไปกับการปั่นจักรยาน หรือจะเป็นพายเรือคายัค เล่นเจ็ทสกี รวมถึงสนุกและทึ่งไปกับเรือดำน้ำขนาดจิ๋วอย่าง เจ้า Submersible Platform ที่สามารถดำลงไปในทะเลด้วยความลึกประมาณ 300 เมตร หรือประมาณ 1,000 ฟุตค่า เต็มอิ่มไปกับการชมแนวประการัง และสัตว์โลกใต้ท้องทะเลที่สวยงามแบบ 360 องศา กิจกรรมสุดพิเศษที่ใครได้มีโอกาสขึ้นเรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht ต้องลองสักครั้งนั่นเองค่า

  

เส้นทางล่องเรือสำราญ Crystal Esprit 

- เรือสำราญ Crystal Esprit จะล่องในแถบ แคริเบียน ยุโรปทางตอนใต้ เมดิเตอร์เรเนียน เป็นต้น

- ระยะเวลาการเดินทางโดยส่วนใหญ่ ตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป 

- เรือสำราญ Crystal Esprit ส่วนใหญ่จะออกจากท่าเรือ Marigot, Dubrovnik, Venice/Italy เป็นต้น

 สำหรับผู้ที่รักการเดินทางล่องเรือสำราญ  สามารถดูเส้นทางการเดินทางตลอดทั้งปีได้ที่นี่ เส้นทางล่องเรือสำราญ

  

ขอต้อนรับทุกท่านสู่เรือสำราญ Crystal Esprit Yacht Cruises

 

 

 ไฮไลท์

 

  • เรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht ของสายเรือ Crystal Cruise ถือเป็นที่สุดของความหรูหรา และทันสมัย เรือยอร์ชลำนี้เป็นเรือขนาดเล็กค่า จุผู้โดยสารได้เพียง 62  คนเท่านั้น และมีจำนวนลูกเรือทั้งหมด 91 คน โดยแขกทุกท่านจะได้รับการบริการอันสุดพิเศษ และเป็นส่วนตัวสุดๆ เมื่อเทียบกับอัตราส่วนของพนักงานบนเรือที่มากกว่านั่นเองค่า ภายในมีห้องสวีทเพียง 31 ห้องเท่านั้น เรือลำนี้มีเพียง 5 ชั้น ภายในมี 3 ห้องอาหาร รวมถึง เลาจน์ และบาร์อีก 3 แห่ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอีก 1 แห่ง และ 2 อ่างจากุชชี่บนเรือ ด้านท้ายเรือยังมี 4 เรือโซดิแอค และ เรือดำน้ำขนาดจิ๋วอย่าง submarine อีก 1 ลำ รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำต่างๆ (Marina/ Water Sports) ค่ะ

 

  • บนเรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการเป็นอย่างดี และ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารสุดอร่อยที่ถูกปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และสดใหม่ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศบนเรือที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ แขกทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกดื่มเครื่องดื่ม อาทิ ไวน์เบียร์ และเครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆ ได้อย่างสบายใจ เพื่อเพิ่มสีสรรค์ และความมีชีวิตชีวาไปในตลอดทุกทริปการเดินทาง บนเรือยอร์ชลำนี้ยังมีโปรแกรมทัวร์ชายฝั่งฟรี ด้วยขนาดของเรือลำเล็ก พร้อมแล้วที่จะพาท่านลัดเลาะไปในเส้นทางที่หลากหลาย และเรือลำใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงแน่นอน ทุกท่านจะได้ไปเยี่ยมชมสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ทั้งทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรม และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้แขกทุกท่านประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นการล่องเรือแบบ  All-Inclusive ค่า คือไม่เสียค่าใช้จ่ายยิบย่อยให้ปวดหัว เป็นการบริการที่ทุกอย่างถูกรวมไว้หมดแล้วนั่นเองค่า

 

  • กิจกรรมที่น่าจดจำ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ใครได้ลองมาใช้บริการบนเรือยอร์ชสุดหรูลำนี้ต้องชื่นชอบ นั่นก็คือ การดำน้ำ ดูปะการัง พายเรือคายัค หรือการเล่นเจ็ทสกี รวมไปถึงเรือดำน้ำขนาดจิ๋วอย่าง เจ้า Submersible Platform ที่สามารถเข้าไปนั่งได้เพียงสามคนเท่านั้น สามารถดำลงไปในทะเลด้วยความลึกประมาณ 300 เมตร หรือประมาณ 1,000 ฟุตค่า แขกจะได้เห็นแนวประการังแบบ 360 องศา และชมชีวิตของสัตว์โลกใต้ท้องทะเลที่สวยงาม ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดพิเศษที่ใครได้มีโอกาสขึ้นเรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht ต้องลองสักครั้งค่ะ

 

เชิญชมคลิปบรรยากาศในเรือกันค่า

  

ข้อมูลตัวเลข

 

ไลฟสไตล์บนเรือ

 

เรือยอร์ช Crystal Esprit จะดึงดูดกลุ่มผู้โดยสารทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป รวมถึง กลุ่มที่มีเวลาท่องเที่ยวตลอดทั้งปี นั่นก็คือ กลุ่มผู้สูงอายุ หรือเป็นวัยเกษียณอายุ นั่นเองค่ะ เรือสำราญลำนี้ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักเดินทางที่เดินทางมาจากสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ) เป็นต้น ค่ะ นักเดินทางเหล่านี้จะเป็นกลุ่มคนที่อยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ผ่อนคลาย สบายๆ และกำลังมองหาทริปล่องเรือสำราญแบบพิเศษและหรูหราที่สุดค่ะ  

 

ห้องพักบนเรือสำราญ

ห้องพักสุดหรูบนเรือยอร์ช ภายในเป็นห้องสวีททั้งหมด มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 26 ตร.ม - 47.8 ตร.ม  การตกแต่งภายในเรียบหรู ปลอดโปร่ง พร้อมกับโคมไฟตั้งโต๊ะ และไฟสปอตไลท์ เพื่อทำให้ห้องดูอบอุ่นและสบายตา การตกแต่งภายในยังใช้โทนสีอ่อนนุ่มอย่าง ขาว น้ำตาล ยกระดับความไฮคลาส มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง โทรทัศน์ โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ มินิบาร์ ตู้เซฟ ชุดผ้าปูที่นอน และชุดคลุมอาบน้ำทำมาจากผ้าฝ้ายที่นุ่มนวลคุณภาพดี อุปกรณ์ไอแพด พร้อมชุดเครื่องเสียงอย่างดี สำหรับห้องน้ำยังถูกตกแต่งด้วยหินอ่อนคุณภาพเยี่ยม ที่มีลวดลายสวยงาม ยังมีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ อ่างอาบน้ำสุดหรู พร้อมผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำที่ครบครันอีกด้วยค่ะ 

 

รูปแบบห้องพัก

Yacht Suite

 

Owner's Suite

 

 

ห้องอาหารหลัก และ บาร์

 

Yacht Club ห้องอาหารสุดหรูคลับยอร์ช ตั้งอยู่บนชั้น 4 ค่า เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบหรู มีเมนูอาหารไม่ซ้ำในแต่ละค่ำคืน แขกจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่สุดแสนจะอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม มีเมนูพิเศษแบบสี่คอร์ส เริ่มจากซุปเนื้อปลา หรือชุปเนื้อสัตว์ร้อนๆ เรียกน้ำย่อย หรือจะเป็นสลัด ไปจนถึงเมนูหลักยอดนิยมอย่าง เนื้อวากิวย่าง ที่มาพร้อมกับมันฝรั่งบดรสชาติดี หรือจะเลือกเป็นเมนูซีฟู๊ดก็ถูกใจไม่แพ้กัน ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกทานหลากหลาย แนะนำให้มากันได้ที่นี่ค่า Yacht Club ชั้น 4 อิอิ

 

Patio Cafe สถานที่สุดชิว พื้นที่กว้างขวาง แขกสามารถเลือกนั่งบริเวณโซนด้านใน หรือ โซนด้านนอกก็ได้นะคะ ที่ห้อง Patio Cafe มีบริการอาหารเช้าทุกวัน บรรยากาศภายในห้องนี้ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม เค้าท์เตอร์หินอ่อน โคมไฟสีขาว ภานในห้องโล่งปลอดโปร่ง เมนูสำหรับมื้อเช้ามีมากมาย ทั้ง ไข่ โยเกิร์ต เนื้อสัตว์ ชีส เบคอน ไส้กรอก มันฝรั่งบด ข้าวโอ๊ต ขนมปังอบกรอบ สลัดผักและผลไม้ รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้สด รับรองสบายท้องในยามเช้าอย่างแน่นอนค่า สำหรับมื้อกลางวัน Patio Cafe ยังมีเมนูอาหารตามสั่งอีกมากมาย ทั้งพาสต้า สเต๊กเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อปลา รวมไปถึงเมนูสลัด เอาใจสำหรับคนรักสุขภาพ และปิดท้ายกันด้วยเมนูของหวานก็ถูกใจไม่แพ้กันค๊าาาาาาา พิกัดมากันได้ที่ชั้น 4 บนเรือค่ะ

 

Compass Room ตั้งอยู่บนชั้น 2 บนเรือสำราญ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัว เป็นห้องไวน์ บาร์ และเป็นสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารสุดพิเศษ โดยจับคู่อาหารรสเลิศ คู่กับไวน์ชั้นยอด สำหรับใครที่ต้องการมาใช้บริการห้องนี้ ต้องทำการจองล่วงหน้าเท่านั้นค่า น่าชวนเพื่อนๆ มาสนุกเป็นที่สุดค่ะ

 

Sunset Bar และ Sunset Grill สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 5 ค่า Sunset Bar จะอยู่ติดกับ Sunset Grill ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงบ่ายไปจนถึงห้าทุ่ม หากใครชอบทานเมนูปิ้งย่าง สเต๊กต้องห้ามพลาดมาที่ Sunset Grill เมนูมีทั้ง เสต็กเนื้อวัวอย่างดี เซลมอนย่างสุดอร่อย เบอร์เกอร์มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ ยังมีเมนูพิซซ่า รวมไปถึงเมนูยอดนิยมอย่าง แซนวิช และ  สลัดไก่ ก็อร่อยสบายท้องไปได้ทั้งวัน อิอิ หากใครเป็นนักชอบดื่ม ก็สามารถสั่งค็อกเทล หรือเบียร์เย็นๆ บรรยากาศสุดฟิน เหมาะแก่การนั่งรับลมกลางทะเลกันได้ที่ Sunset Bar นะคะ

 

The Cove เรียกได้ว่าเป็นห้องนั่งเล่นสุดหรูเลิศก็ว่าได้ค่า ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่ได้รับความสนใจจากเหล่านักเดินทาง ให้มารวมตัวกัน พบปะเพื่อนใหม่ พร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ เช่น จิบค็อกเทล หรือไวน์  พร้อมฟังเสียงเปียโนเพราะๆ คลอเคลีย The Cove ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีชีวิตชีวา และสีสรรค์ นัดเพื่อนๆ มากันหลังอาหารมื้อค่ำ และมานั่งแฮ้งค์เอาท์ พูดคุย และหัวเราะสนุกสนานกันต่อ พิกัดมากันได้เลยที่ชั้น 4 บนเรือค่ะ 

 

The Pantry ล็อบบี้หลักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 บนเรือค่า เป็นสถานที่สบายๆ เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในมีทั้งชา กาแฟ คาปูชิโน่ร้อนๆ และขนมปังอบกรอบ รวมไปถึงเครื่องดื่มเย็นๆ รวมไปถึง เครื่องดื่มประเภท เบียร์ และไวน์ อีกด้วยค่า

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกบนเรือสำราญ

 

ต้องบอกเลยว่าเรือยอร์ชสุดหรูอย่าง Crystal Esprit Yacht ในบริเวณด้านท้ายของเรือนั้นเป็นที่เก็บเรือดำน้ำขนาดกระทัดรัดอย่างเจ้า Submersible Platform ที่สามารถเข้าไปนั่งได้เพียงสามคนเท่านั้น เจ้า Submersible Platform ที่ว่านี้สามารถดำลงไปในทะเลด้วยความลึกประมาณ 300 เมตร หรือประมาณ 1,000 ฟุตค่า สามารถลงไปในทะเลนานถึง 16 ชั่วโมง แขกจะได้เห็นแนวประการังแบบ 360 องศา และชมชีวิตของสัตว์โลกใต้ท้องทะเลแคริบเบียนที่สวยงาม ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดพิเศษที่ใครได้มีโอกาสขึ้นเรือยอร์ช Crystal Esprit Yacht ต้องลองสักครั้ง กิจกรรมนี้จะมีค่าธรรมเนียมพิเศษที่ 599 เหรียญ ต่อรอบการเล่นในเวลา 20 ถึง 30 นาที ส่วนกิจกรรมอื่นๆ อย่างเช่น การดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค หรือการเล่นเจ็ทสกี ไม่มีเสียค่าธรรมเนียมใดๆ เชิญชมคลิปวิดีโอด้านล่างได้เลยค่า

 

Marina ที่เก็บอุปกรณ์กีฬาทางน้ำตั้งอยู่ท้ายลำเรือค่า หรือที่เรียกว่า Marina/ Water Sports ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ดำน้ำ เรือคายัค เจ็ทสกี เสิร์ฟบอร์ด และอุปกรณ์ดำน้ำสุดล้ำเพื่อดูชีวิตสัตว์โลกใต้น้ำ และแนวปะการัง อุปกรณ์เหล่านี้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมที่จะเติมเต็มให้วันหยุดพักผ่อนของเหล่านักล่องเรือ ได้มาสนุกสนาน และมันส์ไปกับกิจกรรมที่น่าทึ่งและไม่ทำให้เบื่อหน่ายในทุกทริปการเดินทาง

 

Pool and Sun Decks สระว่ายน้ำสาธารณะบนเรือยอร์ช คลายร้อนไปกับการกระโดดลงสระเป็นกิจกรรมสุดสนุกในระหว่างวัน มาพร้อมกับอ่างจากุชชี่อีกสองแห่ง มีเก้าอี้นอนอาบแดดสบายๆ ที่เรียงรายกันอย่างเป็นระเบียบ และสวยงาม  มาพร้อมกับจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ให้แขกได้เพลิดเพลินชมทะเลในตลอดทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ได้อย่างลงตัวเป็นที่ซู๊ดดดด

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทำสปา ต้องมาที่ห้อง Massage Therapy Room ที่นี่ให้บริการนวดบำบัด และ สปา รวมไปถึงการดูแลผิวหน้า และผิวพรรณ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พร้อมทั้งมีห้องอบซาวน่า ถือเป็นวันพักผ่อนที่ผ่อนคลายเสียจริงๆ ค่า ที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดบำบัด และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการดูแลผิวหน้าและผิวพรรณ รวมไปถึงพนักงานที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบบริการที่เยี่ยมยอดให้กับแขกทุกท่านบนเรือยอร์ชสุดหรู ให้ได้เป็นที่ประทับใจไปตลอดทุกทริปการเดินทางค่า

 

Sunset Gym ศูนย์ฟิตเนสบนเรือยอร์ชสุดหรู มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องยกน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับบรรยากาศการออกกำลังกายที่แขกสามารถเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามบนคาบมหาสมุทร ที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา สำหรับผู้ที่หลงไหลการออกกำลังกายประเภทอื่น ที่นี่ยังมีชั้นเรียนโยคะ และพิลาทิศ โดยมีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ฝึกสอน ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่า 

 

Reception แผนกต้อนรับลูกค้า สามารถติดต่อสอบถามเรื่องโปรแกรมทัวร์ชายฝั่งได้ที่นี่ หรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ มาพร้อมกับการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการลูกค้าแห่งนี้จะตั้งอยู่ชั้น Seabreeze ชั้น 2 ติดกับห้อง Pantry และบนเรือยอร์ชสุดหรูแห่งนี้จะไม่มีร้านค้า หรือร้านบูติกนะคะ  และที่สำคัญไม่อนุญาติให้สูบบุหรี่บนเรือด้วยค่ะ ในส่วนของการใช้งาน Wi-Fi  แขกสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์โทรศัพท์ แท็บเล็ต หากท่านใดต้องการปริ้นท์พวกเอกสารที่จำเป็น สามารถมาใช้บริการที่ Reception ได้เลยค่า

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer