ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวสงกรานต์ทั้งครอบครัว ทัวร์หนีร้อนเมษายน 2020

ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวสงกรานต์ทั้งครอบครัว ทัวร์หนีร้อนเมษายน 2020

สุขสันต์วันสงกรานต์ พักเรื่องงาน สำราญใจ อิอิ วันหยุดยาวทั้งทีจะต้องนัดรวมพลให้ครบทีม โดยการหาเรื่องเที่ยว และสรรหากิจกรรมสนุกๆ ทำกันเป็นครอบครัว ทั้งนี้เดือนเมษายนของทุกปีนั้น ถือว่ามีความสำคัญต่อคนไทยเป็นอย่างมากค่ะ เพราะ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย และเป็นวันสงกรานต์ การรดน้ำ ดำหัว ขอพร ผู้หลักผู้ใหญ่ และการไหว้พระ ทำบุญ ตักบาตร ตามด้วยเทศกาลสาดน้ำ จึงเป็นวัฒนธรรม และเป็นประเพณีอันงดงามที่สืบต่อกันมาค่ะ ทั้งนี้ ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ ขอร่วมสืบสานวัฒนธรรม ด้วยการส่งเสริม อนุรักษ์ประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์นี้ให้คงอยู่สืบไป

เอาหล่ะค่ะ ! วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หากใครอยากจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยว และหนีร้อนในช่วงเดือนเมษายน ที่อุณหภูมิสูงปี๊ดดดดด จนปรอทแตก เรามีตัวเลือกที่โดนใจ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย และเหมาะพากันยกขบวนไปกันทั้งครอบครัว นั่นก็คือ "การล่องเรือสำราญ" จ้า

 

วันนี้เรามี 12 เรือสำราญ เที่ยวสงกรานต์ทั้งครอบครัว ทัวร์หนีร้อนเมษายน โดยเส้นทางล่องเรือของเรานั้น จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน เป็นต้นไป  เส้นทางล่องเรือสำราญช่วงสงกรานต์ เมษายน 2020 ทุกท่านจะได้มีโอกาสล่องผ่านไปสัมผัสยังเมืองที่สวยงามต่างๆ ในหลากหลายประเทศ โดยเราจะเริ่มจากโซนแถบ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เอเชีย ยุโรป และ บาฮามาส แคริบเบียน เป็นต้นค่า 

 

ล่องเรือสำราญในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

เรือสำราญแนะนำ เส้นทางล่องเรือ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมษายน 2020  หากใครเตรียมตัวจะไปเที่ยวที่อออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ต้องอย่าลืมยื่นวีซ่าของสองประเทศด้วยนะคะ และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 2 เมษายน 2020 จำนวน 9 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia, Milford Sound, Doubtful Sound, Dusky Sound, Dunedin, Wellington/New Zealand, Picton และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia โดยเรือสำราญ Ovation of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int. "เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก" 
 • วันที่ 2 เมษายน 2020 จำนวน 14 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia, Milford Sound, Fiordland National Park, Dunedin, Akaroa Harbour, Wellington/New Zealand, Napier, Tauranga, Auckland, Bay of Islands/New Zealand, Eden และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia โดยเรือสำราญ ms Noordam ของสายเรือ Holland America Line "เรือสำราญระดับพรีเมี่ยม ที่มีเส้นทางล่องเรือที่น่าสนใจที่สุด"
 • วันที่ 19 เมษายน 2020 จำนวน 14 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia, Brisbane, Airlie Beach, Cairns, Darwin และสิ้นสุดที่ Singapore โดยเรือสำราญ Voyager of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int. 
 • วันที่ 11 เมษายน 2020 จำนวน 9 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia, Noumea, Mystery Island, Brisbane และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia โดยเรือสำราญ Ovation of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int. "เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก" 

 

ไฮไลท์ นิวซีแลนด์ ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

ประเทศนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อว่า เป็นประเทศที่มีแลนด์สเคปสวยงาม และมีสเน่ห์ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลกก็ว่าได้ค่ะ แนะนำให้หาเวลามาล่องเรือแถบทางเกาะใต้ ขอบอกเลยว่าสวยงามจนอยากจะหยุดหายใจไปเลย เพราะด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และศิลปะวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ และสวยงามเป็นต้องหลงใหล หากใครได้มีโอกาสมาเที่ยวที่นี่ในช่วง กลางเมษายนหรือปลายเมษายน จะเป็นช่วงที่ตรงกับฤดูใบไม้ร่วงของที่นี่พอดี แน่นอนว่าเราจะได้มีโอกาสเห็นความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมกับต้องยกกล้องขึ้นมาเก็บภาพกันอย่างรัวๆ ไปเลยค่า

 

 

เรือสำราญแนะนำล่องเรือในแถบออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

Ovation of the Seas

ล่องเรือสำราญในฝัน ไฮเทคลำใหม่ล่าสุดในเอเชีย กับเรือที่ชื่อว่า Ovation of the Seas

 

ms Noordam  

 

Voyager of the Seas

  

ล่องเรือสำราญในเอเชีย 

การล่องเรือสำราญในแถบเอเชีย เราจะต้องจองทริปล่วงหน้าอย่างน้อย 2 เดือนขึ้นไปค่ะ และหากเลือกเส้นทาง จีน ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวยื่นวีซ่าประเทศจีน แบบเข้าออก 2 ครั้ง

ตัวอย่างเส้นทางแนะนำ เส้นทางล่องเรือ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมษายน 2020

 • วันที่ 9 เมษายน 2020 จำนวน 4 คืน เริ่มจาก Singapore, Port Klang, George Town/Penang และสิ้นสุดที่ Singapore โดยเรือสำราญ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int. "เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก" 
 • วันที่ 4 และ 17 เมษายน 2020 จำนวน 5 คืน เริ่มจาก Singapore, Port Klang, George Town/Penang, Phuket และสิ้นสุดที่ Singapore โดยเรือสำราญ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int. "เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก"
 • วันที่ 7 เมษายน 2020 จำนวน 10 คืน เริ่มจาก Benoa, Komodo Island, Celukan Bawang, Probolinggo, Surabaya, Semarang และสิ้นสุดที่ Singapore โดยเรือสำราญ Seabourn Encore ของสายเรือ Seabourn Cruises

 

ไฮไลท์ ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในแถบเอเชีย ญี่ปุ่น

สัมผัสบรรยากาศเย็นสบายๆ พร้อมชมความงามของ ดอกซากุระบาน แนะนำให้มาช่วงเดือนต้นเดือนเมษายน ค่ะ รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน นักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติ จะพากันหลั่งใหลเข้ามาชมเทศกาลซากุระบาน กันอย่างมากมาย มหาศาล โดยเฉพาะบริเวณ ปราสาท วัด และสวนสาธารณะต่างๆ อยากหลับตาแล้วไปโผล่ที่ใต้ต้นซากุระ มองไปทางไหนก็สวยงาม เป็นสีขาว สีชมพู ใครได้มาสัมผัสบรรยากาศจริง เป็นต้องแอบไปเช่าชุด กิโมโน มาสวมใส่ แล้วถ่ายภาพเป็นคอลเลคชั่นเก็บไว้ดูกันเพลินๆ อิอิ

  

เรือสำราญแนะนำล่องเรือในแถบเอเชีย 

Quantum of the Seas

  

Seabourn Encore 

 เรือสำราญ Seabourn Encore สายเรือ Seabourn

 

ล่องเรือในยุโรป 

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมษายน 2020 การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบยุโรป ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าเชงเก้น และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 27 เมษายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Barcelona, Cartagena/Spain, Motril, Gibraltar, Casablanca, Cadiz และสิ้นสุดที่ Lisbon โดยเรือสำราญ Seven Seas Explorer ของสายเรือ Regent Seven Seas "เรือสำราญระดับไฮเอนด์ สุดหรู"
 • วันที่ 3 และ 17 เมษายน 2019 จำนวน 7 คืน  เริ่มจากRegensburg, Passau, Wachau Valley, Melk, Durnstein, Vienna และสิ้นสุดที่ Budapest โดยเรือล่องแม่น้ำ Crystal Ravel ของสายเรือ Crystal Cruises "เรือล่องแม่น้ำ เรือลำใหม่"
 • วันที่ 8 เมษายน 2020 จำนวน 5 คืน  เริ่มจาก Kirkenes, Mehamn, Tromso, Bodo, Trondheim และสิ้นสุดที่ Bergen โดยเรือสำราญ MS Spitsbergen ของสายเรือ Hurtigruten "เรือผจญภัย" 

 

เรือสำราญแนะนำล่องเรือในแถบยุโรป 

Seven Seas Explorer


เรือสำราญ Seven Seas Explorer สายเรือ Regent Seven Seas

  

Crystal Ravel

 

MS Spitsbergen 

  

  

 

ล่องเรือสำราญในบาฮามาส และแคริบเบียน

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมษายน 2020  ทริปการล่องเรือมีตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป การเดินทางในทริปนี้จำเป็นต้องมีวีซ่าอเมริกาด้วยนะคะ และจะมีเป็นเส้นทางแนะนำดังนี้

 • วันที่ 4 เมษายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Miami, Basseterre, St. Thomas/Charlotte Amalie, Perfect Day Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก"
 • วันที่ 3,10,17 และ 27 เมษายน 2020 จำนวน 3 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Nassau, Castaway Cay  และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Dream ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว" 
 • วันที่ 11 และ 25 เมษายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Cozumel, Cayman/George Town, Falmouth/Jamaica, Castaway Cay, Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Fantasy ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว" 
 • วันที่ 12 เมษายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก FPort Canaveral, Perfect Day Coco Cay, Costa Maya, Roatan, Cozumel และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Harmony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญขนาดใหญ่ยักษ์มหึมา"
 • วันที่ 11 เมษายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Miami, Roatan, Costa Maya, Cozumel, Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

 

เรือสำราญแนะนำล่องเรือในแถบบาฮามาส และแคริบเบียน

Symphony of the Seas

โอ้โห... เป๊ะปังอลังเวอร์.. จอง Symphony of the Seas เรือสำราญลำใหญ่ที่สุด ใหม่ที่สุดและอลังที่สุดในโลกได้แล้ววันนี้

  

Disney Dream

เรือสำราญ Disney Dream สายเรือ Disney Cruise Line

 

Disney Fantasy

 

Harmony of the Seas

 

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

ล่องเรือสำราญ เที่ยวออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ทัวร์แดนจิงโจ้ และฝูงแกะ เดินบนธารน้ำแข็งฟินๆ

5 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวในออสเตรเลีย AUSTRALIA

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในซิดนีย์ Sydney ออสเตรเลีย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเมลเบิร์น Melbourne ออสเตรเลีย

5 สุดยอดสถานที่เที่ยวในเพิร์ธ Perth ออสเตรเลีย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในแคนส์ Cairns ออสเตรเลีย

เที่ยวเกรทแบร์ริเออร์รีฟ Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง

9 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในโกลด์โคสต์ Gold Coast ออสเตรเลีย

12 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์ New Zealand

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในซิดนีย์ Sydney ออสเตรเลีย

 

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวเอเชีย

7 เรือสำราญแนะนำ ล่องเอเชียไม่แพง บินใกล้ไม่กี่วัน ได้เซลฟีเรือหรูอวดโซเชียล

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวญี่ปุ่น

14 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียว ญี่ปุ่น

8 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในโอซาก้า ญี่ปุ่น

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวเกาหลี

15 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลี Korea

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะเชจู Jeju Island เกาหลี

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวไต้หวัน

12 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน Taiwan

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวจีน

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเซี่ยงไฮ้ Shanghai จีน

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในปักกิ่ง Beijing จีน

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวฮ่องกง

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกง HONG KONG

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวยุโรป

10 สุดยอดเมืองน่ารักน่าเที่ยวกับคนรู้ใจในยุโรป

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลบอลติก รัสเซีย

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ / ชายฝั่งยุโรปตะวันตก

7 เรือสำราญแนะนำ ล่องอังกฤษ ยุโรปเหนือ สัมผัสสุดยอดประเทศ ที่คนมีความสุขที่สุดในโลก

7 เรือสำราญแนะนำ ล่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก เที่ยวสถาปัตยกรรมมรดกโลก ชมเมืองน่ารักในฝัน เอ็นจอยอาหารช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม

7 เรือสำราญแนะนำ ล่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก ชมทะเลสวยสุดสวีท ตามรอยเทพเจ้ากรีกผู้ยิ่งใหญ่

  

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวบาฮามาส และแคริบเบียน

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในออร์แลนโด

ท่าเรือในบาฮามาส และแคริบเบียน

 

Nassau เป็นเมืองหลวงของบาฮามาส ตั้งอยู่บนเกาะที่มีชื่อว่า New Providence ประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นคนผิวสี และที่สำคัญคนที่นี่เขาใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักค่า เพราะฉะนั้นสบายใจหายห่วง ที่แนสซอ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายมีสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ สถานที่ทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่า ธรรมชาติ ชายหาดสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม  รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกต่างๆ การเลือกล่องเรือสำราญมายังที่นี่ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะ เพราะไม่เหนื่อย แถมยังได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในสิ่งที่ต้องการอีกด้วย กิจกรรมยอดนิยมของที่นี่ ผู้คนมักเลือกมาดำน้ำ ดูปะการัง และชิวๆ ไปกับการพักผ่อนริมชายหาด นอนอาบแดด หรือเลือกเดินเล่นในย่านเมืองเก่า ที่เต็มไปด้วยสีสันน่ารักๆ ของอาคาร บ้านเรือนต่างๆ อย่าปล่อยใจให้หลงเสน่ห์ไปกับเมืองแห่งนี้ จนหลงลืมทางกลับบ้านนะคะ อิอิ นอกจากนี้ ที่แนสซอ ยังมีโรงแรมสุดหรูหรา อลังการดาวล้านดวงที่ใครเห็นเป็นต้องอยากมา และถ่ายรูปกันรัวๆ โรงแรมสุดหรูที่ว่านี้ ชื่อว่า Atlantis Paradise Island บรรยากาศภายในมีทั้งอควาเรียมขนาดใหญ่ คาสิโน สวนน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเป็นที่สุด เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือจะมาเป็นทริปฮานิมูนแบบคู่รัก ก็เลิศศศศที่สุดค่ะ

ทัวร์ท่าเรือ Nassau, Bahamas - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise 

 

Coco Cay เที่ยว Coco Cay เกาะส่วนตัวของบริษัทเรือสำราญยักษ์ใหญ่อย่าง Royal Caribbean International ถือเป็นเกาะที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของบาฮามาสเลยก็ว่าได้ค่ะ กิจกรรมบนเกาะมีหลายอย่างที่น่าสนใจ เช่น เอาใจน้องๆ นู๋ๆ ด้วย สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ Aqua Park ที่จะทำให้เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเป็นการเล่นสกีที่พาราเซล ระยะทางยาว 400 ฟุต ขึ้นไปยังจุดสูงสุด จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ หากใครชอบพักผ่อน ชิวๆ ริมหาด ก็สามารถนอนตีพุงเล่นบนเปลญวน พร้อมกับอิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิว ปิ้งย่าง ริมทะเล ก็ฟินไปอีกแบบ กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด ต้องมา ดำน้ำ ดูปะการัง และชมสัตว์โลกที่สวยงามใต้ท้องทะเลให้ได้ค่า

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเดินชมความสวยงามของธรรมชาติบริเวณรอบเกาะ เพื่อศึกษาระบบนิเวศ ที่นี่เขาก็จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้คอยเป็นไกด์ พาเที่ยวชมทุกซอกทุกมุมค่า  อิอิ อยากจะว๊าบบบบไป Coco Bay กันแล้วหล่ะสิ ง่ายๆ เพียงเลือกล่องเรือสำราญ Symphony of the Seas เรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเรือลำอื่นๆ ของสายเรือ Royal Caribbean International แล้วเลือกเส้นทางล่องเรือที่ บาฮามาส แคริเบียน ความฝันก็จะเป็นจริงแล้วค่า 

 

Key West  เที่ยวคีย์เวสต์ ไข่มุกแห่งอเมริกาตอนใต้ เป็นเกาะสุดท้ายปลายทางของหมู่เกาะของ Florida Key อยู่ติดกับทะเลแคริบเบียนอยู่ทางใต้สุดของรัฐฟลอริด้านั่นเองค่ะ ทะเลสีฟ้าคราม สวยงามเป็นที่สุด Key West ดินแดนแห่งนี้มีดีอะไร มีดีตรงที่ ชาวอเมริกันเขาต่างพากันขนานนามว่า เป็นดินแดนสำหรับดูพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุด ผู้คนต่างพากันเดินทางมาพักผ่อนที่เกาะแห่งนี้ ทั้งดำน้ำ และสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่คีย์เวสต์ยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมอีกมากมาย ทั้ง Key West Down Town แหล่งนี้ มีร้านอาหารเรียงราย อร่อย และมีอาหารทะเลที่สดใหม่ รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง เผื่อใครอยากแวะซื้อของฝากที่ระลึกก่อนกลับก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้การล่องเรือสำราญ ส่วนใหญ่เรือก็จะมาแวะกันที่ท่านี้เป็นประจำ ถือเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าแก่การมาเยือนนะคะ อิอิ

 

Southernmost Point ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ใครมาต้องถ่ายรูปคู่กับเจ้าทุ่นสีสรรค์สุดจี๊ด หากใครมาถึง Key West แล้วไม่มาถ่ายรูปคู่กับเจ้าทุ่น Southernmost Point  แสดงว่ายังมาไม่ถึงนั่นเองค่า เจ้าทุ่นนี้ ถือเป็นจุดที่กำหนดจุดว่าตรงนี้แหล่ะคือใต้สุดของอเมริกา และ แสดงว่าอีก 90 ไมล์ข้างหน้านี้คือประเทศคิวบา ดังนั้น เราจะเห็นหลายที่ใน Key West มีซิการ์คิวบาขายกันเกลื่อนถนนเลยก็ว่าได้ แต่ที่ทำเอาคิวยาวเหยียด เพื่อให้รอได้ภาพคู่ ก็เห็นจะเป็นสัญลักษณ์เจ้าทุ่น Southernmost Point นี้แหล่ะพระเอกของเรื่องเขาเลย

 

Cozumel Chankanaab National Park แวะเที่ยวอุทยานแห่งชาติ Chankanaab ที่ตั้งอยู่บนเกาะ Cozumel อุทยานแห่งชาติชื่อดังแห่งนี้จะมีผืนน้ำกั้นอาณาเขต ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มนักสนอร์เกิลและนักประดาน้ำมือใหม่ ส่วนใหญ่ผู้คนมักจะเลือกมากดำน้ำสกูบา ดูสีสรรค์ของโลกใต้ท้องทะเลอันน่าทึ่ง และอุทยานแห่งนี้ภายในยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งแหล่งธรรมชาติ อารยธรรมโบราณต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมที่หากท่านใดได้มาเยือนจะต้องแวะมาดู นั่นก็คือ การแสดงของปลาโลมา หรือจะเลือก ว่ายน้ำกับโลมาที่ Dolphin Discovery ก็ได้เช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมของนักเดินป่า สำหรับผู้ที่รัก และผูกพันธ์กับธรรมชาติ ลำน้ำ และป่าเขา สามารถเยี่ยมชมโดยเดินผ่านแนวป่าโดยรอบได้ ซึ่งอาจจะต้องใช้ไกด์และผู้ชำนาญทางคอยให้ความรู้และคำแนะนำไปด้วยจะดีมาก ๆ ค่ะ

เกาะ Cozumel สวรรค์แห่งนี้เหมาะสำหรับการล่องเรือสำราญ มาเที่ยวกันเป็นแบบครอบครัวจะดีที่สุดค่ะ  โดยเฉพาะเด็กๆ คงจะเรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มน่ารักๆ ได้ไม่น้อยค่า พร้อมกับเปิดประสบการณ์อันน่าจดจำไปตลอดทริปการเดินทางของพวกเขา ว่าแล้วก็ขอว๊าบบบบบไปศึกษาหาข้อมูลโดยการขึ้นเรือสำราญมาที่นี่ก่อนนะคะ อิอิ

 

Little San Salvador Island หรือที่เรียกว่า Half Moon Cay ที่คนส่วนใหญ่ชอบเรียกชื่อนี้ เพราะว่าลักษณะของหาดจะเหมือนพระจันทน์ครึ่งเสี้ยวนั่นเองค่ะ ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายงาม อิอิ ซึ่งเกาะนี้จะอยู่ระหว่าง Eleuthera Island และ Cat Island กิจกรรมบนเกาะส่วนตัวแห่งนี้มีมากมายค่ะ โดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ดำน้ำ พายเรือคายัก แล่นเรือใบ เล่นน้ำกับฝูงปลากระเบน กิจกรรมทางบกนอกจากจะได้เที่ยวรอบเกาะด้วยรถแทรมนำเที่ยวแล้ว เราสามารถเลือกปั่นจักรยาน หรือเลือกเดินเล่นตามธรรมชาติให้ร่างกายสดชื่น สบายปอด และที่พิเศษไปกว่านั้นกิจกรรมทัวร์ขี่ม้าเป็นอะไรที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากแนะนำว่าต้องมาล่องเรือสำราญของสายเรือ Holland America Line นะคะ จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ไม่ได้พูดถึงอีกมากมาย หากใครมาถึงที่เกาะส่วนตัวนี้ ทางเรือจะมีอาหารให้รับประทานกันบนเกาะ ผู้โดยสารจะต้องเช็คเวลาให้ดีๆ ด้วยนะคะ เขาจะมีอาหารเป็นรอบๆ เช่น ช่วง 11.00 น. - 13.00 น. ขึ้นอยู่กับเวลาที่เรือมาจอดเทียบท่าด้วยนั่นเองค่า 

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer