5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว ล่องเรือสำราญท่องทะเล ในแคนส์ เที่ยว Cairns Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง ออสเตรเลีย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว ล่องเรือสำราญท่องทะเล ในแคนส์ เที่ยว Cairns Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง ออสเตรเลีย

เที่ยวเมืองแคนส์ (Cairns) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ มีภูมิอากาศเป็นแบบร้อนชื้น เป็นเมืองที่ติดทะเล มีแนวปะการัง และชายหาดที่สวยงามมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ เมืองแคนส์เป็นเมืองที่ต้องปักหมุดไว้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนนน !!

นอกจากนี้หญิงปุ๊กขอแนะนำให้ท่าน ลองเปลี่ยนประสบการณ์เดินทางในรูปแบบล่องเรือสำราญ ท่องทะเล เที่ยวซิดนีย์ เรือจะล่องผ่านเมืองแคนส์ให้ทุกท่านได้ชมความของประการัง โดยเรือจะเริ่มออกจากท่าเรือ Circular Quay ซิดนีย์ออสเตรเลีย ค่า

 

เส้นทางล่องเรือสำราญ ท่องทะเล เที่ยวซิดนีย์ (Sydney)

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ทัวร์แดนจิงโจ้ และฝูงแกะ เดินบนธารน้ำแข็งฟินๆ

ตัวอย่างเส้นทางล่องเรือผ่านเมืองแคนส์ (Cairns)

  • ทริป 17 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia ล่องไปยัง Brisbane, Gladstone, Alotau, Kiriwina, Kitava Island, Conflict Islands, Cairns, Townsville, Airlie Beach, Moreton Island และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia โดยเรือ Maasdam ของสายเรือ Holland America Line
  • ทริป 19 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia ล่องไปยัง Cairns, Ayers Rock, Sydney/Australia, Fiordland National Park, Port Chalmers, Akaroa Harbour, Wellington/New Zealand, Tauranga, Auckland, Bay of Islands/New Zealand และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia (03A)  โดยเรือ Majestic Princess และสิ้นสุดที่ Princess Cruises 

 

แผนที่การเดินทางจากสนามบินไปยังท่าเรือ Circular Quay

  • การเดินทางก็แสนง่าย จากสนามบิน Sydney Airport ไปยังท่าเรือ Quay Port ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ มีระยะทางประมาณ 14.7 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางราวๆ 27 นาทีค่า
  • หากท่านต้องการไปเที่ยวใน city center ก็สามารถเลือกเที่ยววันสุดท้ายหลังล่องเรือเสร็จ หรืออยู่ต่ออีกสัก 2-3 วัน ระยะทางจากท่าเรือ Quay Port ไปยังเมืองหลวง ประมาณ 1.1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถประมาณ 6 นาทีค่า

 

 

 

เรือสำราญ Majestic Princess ของสายเรือ Princess Cruises

 

 

 

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในแคนส์ เที่ยว Cairns Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง ออสเตรเลีย

 

เที่ยวเกรทแบร์ริเออร์รีฟ Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง

เที่ยวเมืองแคนส์ เมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีแนวปะการัง Great Barrier Reef ที่ยาวที่สุดในโลก มีความยาวกว่า 2,300 กิโลเมตร ว้าวว เรียกได้ว่าเป็นแนวปะการังที่ยังอุดมสมบูรณ์และสวยงามอยู่ในปัจจุบัน จนได้ขึ้นเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกเลยอีกด้วย เป็นจุดดำน้ำระดับโลกที่ต้องห้ามพลาดเลยหละค่ะ จะสวยขนาดไหน ต้องไปดูให้เห็นกับตานะคะ

 

ล่องแก่ง Foaming Fury

ใครชอบกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ เชิญทางนี้ค่าา ที่ Foaming Fury เค้ามีแพกเกจทัวร์ล่องแก่งสุดตื่นเต้นเร้าใจทั้ง Half day และ Full day ให้เลือกมากมาย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นท้าทายในการล่องแก่งบนกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากแบบหาที่ไหนเทียบไม่ได้ สำหรับเรื่องความปลอดภัยนั้นหายห่วงได้เลยค่ะ เพราะ Foaming Fury เป็นผู้นำด้านการฝึกอบรมและมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับโลก จึงมั่นใจได้เลยว่าการผจญภัยของพวกเราครั้งนี้ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์จ้าา

ขอบคุณภาพจาก www.foamingfury.com.au

 

กระโดดร่มแทนดั้ม Tandem Skydiving

ถ้าเบื่อจากกิจกรรมทางน้ำแล้ว ลองมาดิ่งพสุธา ท้าทายความกล้าของเราหน่อยดีกว่า ที่เมืองแคนส์ การกระโดดร่มแบบแทนดั้ม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่ไม่แพ้การล่องแก่งเลยล่ะค่ะ การกระโดดร่มประเภทนี้ จะมีครูฝึกที่เป็นนักกระโดดร่มมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงถึง 30 ปี กระโดดไปพร้อมกัน โดยจะมีสายรัดล๊อคตัวเราและครูฝึกติดกันไว้ ครูฝึกจะเป็นผู้ควบคุมร่มพร้อมถึงสอนวิธีการควบคุมร่มเบื้องต้นให้ เบื้องล่างเราจะได้พบกับทัศนียภาพที่งดงามของแนวปะการัง Great Barrier Reef และ Rainforest รับประกันได้ว่าจะเป็นประสบการณ์ชีวิตที่น่าจดจำแน่นอนค่ะ

 

เที่ยวเกาะกรีน Green Island

เกาะกรีน หรือ Green Island เป็นเกาะที่รายล้อมไปด้วยแนวปะการัง ป่าฝน และหาดทรายสีขาวสวยงาม มีอายุถึง 6,000 ปี ตั้งอยู่ภายใน Great Barrier Reef Marine Park หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก เกาะกรีนอยู่ห่างจากตัวเมืองแคนส์ประมาณ 27 กิโลเมตร โดยเราจะต้องนั่งเรือเพื่อข้ามมายังเกาะแห่งนี้ มีกิจกรรมสุนกๆ ให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำแบบ Snorkeling หรือ Scuba diving ดูแนวปะการังจากเรือ Semi submarine และ Glass-bottom boat นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของการมาเที่ยวเกาะกรีนเลย นั่นก็คือ Seawalker Helmet Dive เพียงแค่สวมหมวกที่ดูคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ ก็สามารถเดินชมความสวยงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลได้อย่างชิวๆ โดยไม่ต้องมีทักษะในการดำน้ำใดๆ รับรองว่าเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่ได้ลองครั้งแรกแล้ว ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก www.greatadventures.com.au

 

นั่งรถไฟสายโรแมนติกคูรันดา Kuranda Scenic Railway

สำหรับคนที่รักการนั่งรถไฟ ต้องอย่าพลาดรถไฟสายโรแมนติกคูรันดา เป็นรถไฟที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงของเมืองแคนส์ ตลอดเส้นทาง เราจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์และธรรมาชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ป่าฝนเขียวชะอุ่ม หุบเขาสูงชัน Barron Gorge และน้ำตกอันงดงาม รถไฟขบวนนี้ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง จากเมืองแคนส์ไปยังหมู่บ้านคูรันดา รับประกันว่าตลอดการเดินทางต้องเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำแน่นอนจ้าา

ขอบคุณภาพจาก www.remotetraveler.com

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer