10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกง HONG KONG

เที่ยวฮ่องกง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนเลือกมาเที่ยวพักผ่อนเป็นอันดับต้นๆ เลยในเอเชีย เมื่อมาเที่ยวฮ่องกงต้องนึกถึงของกินสุดอร่อย และช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ต่างๆ เป็นอันดับแรกก่อนเลยใช่มั๊ยคะ แต่จริงๆ แล้ว ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดมากมาย ที่ไม่ใช่แค่การกิน และช้อป วันนี้ก็เลยมารวบรวม 10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกง มาให้ได้ทราบกันว่ามีมุมไหนในฮ่องกงที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

9 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในซัปโปโร Sapporo ญี่ปุ่น

เที่ยวซัปโปโร เมืองหลวงเกาะฮอกไกโด ในหน้าหนาวยังไงให้คุ้ม วันนี้หญิงปุ๊กมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันจ้า ช่วงที่เหมาะสมที่จะไปมากที่สุด คือต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี เพราะตรงกับหลายเทศกาล ทำให้ช่วงเวลานี้คึกคักมากเป็นพิเศษเลยค่ะ

ขอวีซ่าแคนาดาแบบละเอียดยิบ - กรอกข้อมูลออนไลน์ง่ายนิดเดียว

ขอวีซ่าแคนาดา เตรียมเอกสาร และวันเวลาให้พร้อม สามารถเลือกส่งเอกสาร Paper หรือ เลือกกรอกเอกสารออนไลน์ ก็ได้ ง่ายนิดเดียว

15 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลี Korea

เที่ยวเกาหลี อันยองฮาเซโย แฟนๆ K-Pop ทุกคนนน ขอแปลงร่างเป็นสาว Korea หนึ่งวันนะคะ เพราะวันนี้เราจะไปตะลุยดินแดนเกาหลีเพื่อตามล่าหาโอปป้า ต่อด้วยตะลุยกินของอร่อย แต่งชุดฮันบกเดินเที่ยวในวัง และช้อปปิ้งให้สุดเหวี่ยงกันค่าา เอ้า! ใครพร้อมแล้ว ลุยกันเลยย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะเชจู Jeju Island เกาหลี

เที่ยวเกาะเชจู (Jeju Island) เกาะที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟฮันลา เมื่อประมาณ 2 ล้านปีก่อน ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และการระเบิดในครั้งนั้น ทำให้พื้นดินบนเกาะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ส่งผลให้ต้นไม้ ดอกไม้ และพืชพันธุ์นานาชนิดต่างเจริญเติบโตได้อย่างสวยงาม รวมทั้งสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอีกด้วย

ทัวร์ท่าเรือ Vancouver, Canada (Alaska) - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

หากท่านชื่นชอบต้นไม้หรือพันธุ์ไม้หลากสี และเยี่ยมชมฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ใหญ่กว่า Central Park ที่นิวยอร์กถึง 10 เท่า! ต้องนี่เลย Stanley Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังมีร้านอาหารจีนและมี China Town ขนาดใหญ่ที่ติดอันดับ 2 ของอเมริกาเหนือ เนื่องจากมีพลเมืองอาศัยอยู่ถึง 25% และเป็นย่านประวัติศาสตร์ Gastown District อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยคือ สะพานแขวนคาปิลาโนซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ท่านสามารถเดินเลาะผา เพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลินทีเดียวเชียว

ทัวร์ท่าเรือ Port Canaveral, Florida - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

รวPort Canaveral, Florida ตั้งอยู่ที่เมือง Orlando รัฐฟลอริด้า และเป็นเมืองท่าที่มีความสำคัญมากมายในภูมิภาคนี้ เป็นเมืองสำคัญที่มีสถานที่ตั้ง เช่น สถานีปล่อยจรวด และยานพาหนะของนาซ่า ที่ศูนย์อวกาศ Kennedy Space Center นอกจากนี้เมือง Orlando ยังเป็นที่ตั้งของสวนสนุกขนาดใหญ่ (Theme Parks) ชื่อดังระดับโลกหลายแห่ง เช่น Walt Disney World Orlando, Seaworld Orlando, Universal Studio Orlando และ Lego Land Florida Resort ซึ่งเป็นเมืองแห่งสวนสนุกที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาที่นี่ได้หลายวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่าย เพราะมีกิจกรรม และสิ่งเร้าใจต่างๆ ที่คอยดึงดูดให้มาท่องเที่ยวกันประจำ

ทัวร์ท่าเรือ Nassau, Bahamas - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

Nassau เป็นเมืองหลวงของบาฮามาสซึ่งตั้งอยู่บนเกาะที่มีชื่อว่า New Providence ซึ่งแนสซอ บาฮามาสนั้นจะอยู่ใกล้กับประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับหมู่นักท่องเที่ยวเพราะว่ามีความสะดวกในการเดินทาง โดยท่านสามารถเดินทางโดยเครื่องบินหรือว่าจะเดินทางโดยเรือสำราญ ก็สะดวกไม่เบา ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีรวมถึงชมความงามจากธรรมชาติที่ส่องประกายดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างดี

ทัวร์ท่าเรือ Disney Castaway Cay, Bahamas - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

Disney Castaway Cay คือ ชายหาดทะเลส่วนตัวของดิสนีย์ ซึ่งสงวนสิทธิ์ให้กับเฉพาะ Passenger Cruise ซึ่งหมายถึงผู้ที่ล่องเรือสำราญกับทางดิสนีย์เท่านั้น ชายหาดส่วนตัวนี้จะมีกิจกรรม มีเครื่องเล่นให้ท่านเพลิดเพลินกัน และจะมี Gimmick เอาใจชาวดิสนีย์ โดยท่านจะได้พบปะ ถ่ายรูปกับตัวละครในการ์ตูน เช่น มิกกี้เม้าส์ โดนัลดั๊ก รวมถึงท่านจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมชายหาดที่ตื่นเต้นเร้าใจ โดยทางชายหาดจะมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกให้

ทัวร์ท่าเรือ Miami, Florida - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

Miami หรือที่เรารู้จักกันว่าไมอามี่ จะโดดเด่นในเรื่องของหาดทราย สายลม น้ำทะเลสีเทา และแดดแสนอบอุ่น ไมอามี่เป็นรัฐแห่งการท่องเที่ยวชายหาดหรือทะเลที่แท้จริง เนื่องจากชายหาดที่ฟลอริด้าและออแลนโด้นั้นเยอะมาก เป็นจุดที่มีเรือยอร์ชจอดเยอะมากที่สุดในโลก และพื้นที่ใกล้เคียงนั้นจะมีหมู่บ้านเรือยอร์ชอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งไมอามี่นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นดีเพราะมีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นชายหาด เล่นกีฬาทางน้ำ อีกทั้งไมอามี่ ยังเป็นประตูสำหรับการเดินทางไปยังแถบแคริบเบียน และอเมริกาใต้โดยการล่องเรือสำราญ หรือทางเครื่องบิน เพราะสนามบินที่ไมอามี่เป็นจุดรวมกระจายเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนั้น เพื่อกระจายไปยังโซนอเมริกาใต้ และสามารถไปยังโซนแอฟริกา หรือยุโรปอีกด้วย ไมอามี่ติดอันดับ 1 ใน 5 เมืองที่มีความเจริญทางด้านเศรฐกิจ โดยเฉพาะเรื่องของการท่องเที่ยวและรื่นเริงในช่วงวันหยุด เนื่องจากมี theme park หรือสวนสนุกเยอะที่สุดในโลกนั่นเอง