ล่อง 7 เรือสำราญ ทัวร์เอเชียไม่แพง บินใกล้ไม่กี่วัน เที่ยวเซลฟี่เรือสุดหรู ญี่ปุ่น เกาหลี ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน

ล่องเรือสำราญในเอเชีย ท่าเรือเริ่มต้นอยู่ที่ ญี่ปุ่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน ดูไบ แวะเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี ไทย มาเลเซีย กัมพูชา เวียดนาม เที่ยวสนุกได้ตลอดทั้งปี ได้แก่ Ovation of the Seas และ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกเพศทุกวัย อาจจะเลือกไปกันสองคนแบบ เพื่อน หรือคู่รัก ก็ฟินกันไปอีกแบบ และ Voyager of the Seas เรือแห่งการพักผ่อน เรือครอบครัว อย่าลืมถือโอกาสนี้สร้างสัมพันธ์อันดีกับคนในบ้าน ทริปนี้รับรองว่าจะเป็นความประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยค่า

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ทัวร์แดนจิงโจ้ และฝูงแกะ เดินบนธารน้ำแข็งฟินๆ

ชั่วโมงนี้คงไม่มีเรื่องไหนจะฮอทปรอทแตก เท่ากับการแบกเเป้เที่ยวไป "ล่องเรือสำราญยอดฮิต" วันนี้เรามี 7 เรือสำราญแนะนำพร้อมเส้นทางที่ถูกใจ โดยการพาไปตะลุยดินแดนแห่งจิงโจ้ และฝูงแกะ นั่นเองค่า หลายท่านคงเดากันไม่ยาก ประเทศที่เราจะล่องเรือชมความงามของธรรมชาติ และธารน้ำแข็งที่สุดแห่งความงาม ล้วงลึกประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมไปถึง สถาปัตยกรรม และเมืองมรดกโลก และอีกสิ่งหลายอย่างที่รอให้เราได้ไปสัมผัส บอกใบ้สะขนาดนี้ คงเดากันไม่ยากแล้วนะคะ เราจะไปกันที่ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ค่า

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวอังกฤษ ยุโรปเหนือ ทัวร์สุดยอดประเทศ ที่คนมีความสุขมากที่สุดในโลก

ล่องเรือสำราญในโซนยุโรปเหนือ นักเดินทางทุกท่าน จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม ขุนเขาที่ยิ่งใหญ่ ท้องทะเลสีฟ้าคราม ความงามของฟยอร์ด ต่อด้วยการล่าแสงเหนือ เป็นสิ่งมหัศจรรย์ผลงานจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ที่รังสรรค์โชว์สุดน่าทึ่ง

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวบาฮามาส แคริบเบียน ทัวร์เกาะส่วนตัว ดำน้ำดูปะการังสุดสวย เล่นสวนน้ำสวนสนุกสุดมันส์

ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยว "ล่องเรือสำราญ" ถือเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักเดินทางรอบโลก หากใครที่กำลังมองหาประสบการณ์แห่งการเดินทางที่แปลกใหม่ การล่องเรือสำราญถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งวันนี้เรามีเส้นทางล่องเรือในฝันในโซน บาฮามาส แคริบเบียน เกาะมหาสเน่ห์ ที่ขึ้นชื่อว่ามีหนึ่งในทะเลที่สวยที่สุดในโลกนั่นเองค่า ก่อนอื่นเราลองมาทำความรู้จักกับ "บาฮามาส" หรือ เครือรัฐบาฮามาส เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก ทางตะวันออกของรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา อยู่ทางตอนเหนือของประเทศคิวบา และทะเลแคริบเบียน โดยมีเมืองหลวงของรัฐ คือ กรุงนัสเซา (Nassau) ซึ่งหลายคนมักจะรู้จักบาฮามาส ในนามประเทศที่มีหมู่เกาะที่สวยงาม มีทะเลสีฟ้าคราม และหาดทรายขาว ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งระบบนิเวศจากธรรมชาติ และสัตว์โลกใต้ท้องทะเล ซึ่งหมู่เกาะบาฮามาสจะตั้งอยู่ระหว่างทะเลแคริบเบียนกับมหาสมุทรแอตแลนติกทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปอเมริกาเหนือ มีเกาะขนาดเล็กราว 3,000 เกาะ แต่มีเพียงประมาณ 30 เกาะเท่านั้นที่มีผู้คนอาศัยอยู่ค่ะ ประชากรส่วนใหญ่มีเชื้อชาติแอฟริกัน ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก หากใครมาเที่ยวแถบนี้ก็สปีคอิงลิชกันรัวๆ ไปเล๊ยยยยยย นอกจากนี้ ด้านการท่องเที่ยวถือเป็นหัวใจหลักของคนที่นี่เขาเลยค่า เพราะจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลกันมานั้นมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 3,000,000 คนต่อปี นำรายได้เข้าประเทศอย่างมากมายมหาศาล เอาหล่ะค่ะ หากใครพร้อมล่องเรือในเกาะสวรรค์แห่งบาฮามาสแล้วละก็ ลองไปเลือกดูเรือสำราญที่ใช่ทั้ง 7 ลำ กันก่อนได้เลย

ล่อง 7 เรือสำราญยุโรป เที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก ทัวร์สถาปัตยกรรมมรดกโลก ชมเมืองน่ารักในฝัน เอ็นจอยอาหารช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในยุโรปของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตกกันค่ะ หลายท่านคงสงสัยว่าการล่องเรือสำราญในยุโรป เส้นทางเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก ทำไมนักเดินทางถึงต้องอยากไปกันให้ได้ ความน่าสนใจมันอยู่ที่เส้นทางแห่งนี้ ถือเป็นที่สุดของที่สุด เพราะเสน่ห์ของที่นี่เต็มไปด้วย ความงดงามทางธรรมชาติ มีหมู่บ้านริมหน้าผาที่แปลกตา มีท้องทะเล คลื่น และหาดทรายที่สวยงาม รวมไปถึง ศิลปะ สถาปัตยกรรม ปะติมากรรม ล้วนแล้วเกิดจากผลงานการออกแบบอันน่าทึ่งของเหล่าศิลปินชื่อดังระดับโลก รวมถึง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และ อารยธรรมโบราณอันเก่าแก่ ซึ่งถูกรับรองให้เป็นเมืองมรดกโลกอันทรงคุณค่า หากใครยังนึกภาพไม่ออกว่า ฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตกอยู่ตรงไหนแนะนำให้ดู ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก เส้นทางล่องเรือ เมดิเตอร์เรเนียนตะวันตกโดยส่วนมากจะเน้นเทียบท่าที่ประเทศสเปน, ฝรั่งเศส และอิตาลี เป็นหลักค่ะ แต่ก็มีบางเส้นทางที่น่าสนใจที่เรือจะเลือกแล่นไป อย่างเช่น แวะไปเทียบที่ท่าเรือ ประเทศโปรตุเกส หมู่เกาะคานารี่ โมร็อกโก, ตูนิส มอนเต คาร์โล และ ยิบรอลตา นั่นเองค่า

ล่อง 7 เรือสำราญยุโรป เที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก ทัวร์ทะเลสวยสุดสวีท ตามรอยเทพเจ้ากรีกผู้ยิ่งใหญ่

วันนี้เราจะพาไปล่องเรือสำราญในยุโรป ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ท่องเที่ยวชมความงาม ตามหมู่เกาะต่างๆ พร้อมบุกตะลุยไปกับดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณ ตามรอยประวัติศาตร์อันเก่าแก่ที่ถูกยกให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลก ต่อด้วยชมความมหัศจรรย์อันน่าทึ่งทางธรรมชาติ ท้องทะเล และขุนเขาในแถบ " เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก" นั่นเองค่ะ คำถาม คือ แล้วเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกที่ว่านี้อยู่ตรงใหนกันหล่ะ ? พูดไปอาจมองไม่เห็นภาพเอาเป็นว่าเราลองมากางแผนที่ไปพร้อมๆ กันนะคะ ทีนี้เราลองมาเล่นเกมส์ทายภาพกัน ใครมองเห็นสันรองเท้าบู๊ตสีเขียวๆ ทางด้านซ้าย บ้างเอ๋ย ? ใบ้แบบนี้คงเดากันไม่ยากนะคะ เอาหล่ะ ทีนี้ให้เรามองจากส้นรองเท้าบู๊ตของประเทศอิตาลีไล่ลงมาไปจนถึงชายฝั่งของประเทศอิสราเอล นั่นละค่ะ คือ อาณาเขตของเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกนั้นเอง สำหรับใครที่ยังนึกภาพสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางไม่ออก แนะนำให้ดู ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก

ล่อง 10 เรือสำราญ เที่ยววาเลนไทน์ ทัวร์บอกรักรัวๆ จูงมือแฟนสวีท 2019/2020

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่จัดขึ้นในทุกๆ ปี บรรยากาศตลบอบอวลไปด้วยความรัก เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุด คนทั่วโลกต่างออกมามอบความรักให้แก่กัน บอกรักเบาๆ ให้ของขวัญ ให้การ์ดอวยพร และนัดไปออกเดทกัน ฮิ้วววววววว์ ส่วนคนไหนที่โสดก็มโนกันให้น้ำตาเล็ด และแอบฟินจิกหมอนกันไปพรางๆ ก่อนนะคะ เดี๋ยวเขาก็มา อิอิ หากใครที่ต้องการมอบความรักให้คุณแฟน นอกจากการมอบช่อดอกไม้ช่อโต และช็อกโกแลตหวานแทนใจไปแล้ว เรายังมีไอเดียที่น่าสนใจ โดยการเลือกไปฉลอง และสวีทกันแบบหวานฉ่ำ เรียกได้ว่า พิเศษกว่าปีไหนๆ นั่นก็คือ "การล่องเรือสำราญ" รับรองได้ว่าคู่รักของเราจะประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยค่า วันนี้เรามี 10 เรือสำราญ จะพาทุกท่านไปล่องเรือ ท่องเที่ยวในวาเลนไทน์ ทัวร์บอกรักรัวๆ จูงมือแฟนสวีท โดยเส้นทางล่องเรือของเรานั้น จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป เส้นทางล่องเรือทั้งหมด ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2019 และ เส้นทางล่องเรือทั้งหมด ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2020 เหล่าคู่รัก จะได้มีโอกาสล่องผ่านไปสัมผัสยังเมืองที่สวยงามต่างๆ ในหลากหลายประเทศ โดยเราจะเริ่มจากโซนแถบ เอเชีย ยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกาใต้ ขั้วโลกใต้ และ บาฮามาส แคริเบียน เป็นต้นค่า

ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวปิดเทอมสนุกสนาน ทัวร์วันหยุดตุลาคม 2018/2019

พอเข้าช่วงต้นเดือนตุลาคมทีไร เป็นต้องเฮกันลั่นห้องทุกที "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ฮิ้ววววว สำหรับวัยรุ่นอย่างเราๆ คงอยากจะแพ็คกระเป๋าเดินทาง แล้วเลือกไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง แค่คิดก็ฟินเฟอร์ อยากจะกระซิบดังๆ ว่า ไป "ล่องเรือสำราญ" ด้วยกันสิคะ มีใบไม้เปลี่ยนสีด้วย จะรออะไร ชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ หรือจะพาสมาชิกในครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบ สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ หากอยากจะพาเด็กๆ ตะลุยท่องเที่ยวในวันปิดเทอม ก็จัดทริปเดินทางล่องเรือสำราญไปพร้อมๆ กันได้เลยค่า

ล่อง 10 เรือสำราญ สิงหาพาแม่เที่ยว ทัวร์อบอุ่นกับแม่จ๋า หนูรักแม่นะ 2018/2019

เชื่อว่าความฝันของลูกๆ ก็คือการทำให้ความฝันของแม่เป็นจริง ได้เห็นแม่มีความสุข ยิ้มและหัวเราะได้อย่างเต็มที่ เหมือนประโยคที่ว่า “รอยยิ้มของแม่ ก็คือรอยยิ้มของเรา” และวันสำคัญของพวกเราทุกคนก็ใกล้เข้ามาเต็มที นั่นก็คือ วันแม่แห่งชาติ บางคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะมอบความสุขให้แม่ด้วยของขวัญชิ้นไหนดี ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนความรัก และมอบของขวัญสุดพิเศษจากลูกให้แม่ โดยการพาแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ ท่องโลกกว้างอย่างมีความสุข โดยเราได้คัดสรรทริปล่องเรือสำราญเพื่อแม่มาให้ทุกคนได้เลือก เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่ เที่ยวอย่างหรูหรา สะดวกสบาย ทุกอย่างเพรียบพร้อมราวกับได้เป็นเจ้าหญิง พร้อมล่องไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สวยงาม และเก็บภาพความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมเลือน

ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวสงกรานต์ทั้งครอบครัว ทัวร์หนีร้อนเมษายน 2019/2020

สุขสันต์วันสงกรานต์ พักเรื่องงาน สำราญใจ อิอิ วันหยุดยาวทั้งทีจะต้องนัดรวมพลให้ครบทีม โดยการหาเรื่องเที่ยว และสรรหากิจกรรมสนุกๆ ทำกันเป็นครอบครัว ทั้งนี้เดือนเมษายนของทุกปีนั้น ถือว่ามีความสำคัญต่อคนไทยเป็นอย่างมากค่ะ เพราะ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย และเป็นวันสงกรานต์ การรดน้ำ ดำหัว ขอพร ผู้หลักผู้ใหญ่ และการไหว้พระ ทำบุญ ตักบาตร ตามด้วยเทศกาลสาดน้ำ เป็นวัฒนธรรม และประเพณีอันงดงามที่สืบต่อกันมาค่ะ ทั้งนี้ ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ ขอร่วมสืบสานวัฒนธรรม ด้วยการส่งเสริม อนุรักษ์ประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์นี้ให้คงอยู่สืบไป เอาหล่ะค่ะ ! วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หากใครอยากจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยว และหนีร้อนในช่วงเดือนเมษายน ที่อุณหภูมิสูงปี๊ดดดดด จนปรอทแตก เรามีตัวเลือกที่โดนใจ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย และเหมาะพากันยกขบวนไปกันทั้งครอบครัว นั่นก็คือ "การล่องเรือสำราญ" จ้า วันนี้เรามี 12 เรือสำราญ เที่ยวสงกรานต์ทั้งครอบครัว ทัวร์หนีร้อนเมษายน โดยเส้นทางล่องเรือของเรานั้น จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน เป็นต้นไป เส้นทางล่องเรือสำราญรอบโลก ช่วงสงกรานต์ เมษายน 2019 และ เส้นทางล่องเรือสำราญช่วงสงกรานต์ เมษายน 2020 ทุกท่านจะได้มีโอกาสล่องผ่านไปสัมผัสยังเมืองที่สวยงามต่างๆ ในหลากหลายประเทศ โดยเราจะเริ่มจากโซนแถบ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เอเชีย ยุโรป และ บาฮามาส แคริเบียน เป็นต้นค่า