อัพเดทเรือสำราญ เรือใหม่ที่สุดในโลก ปี 2019-2020

วันนี้ ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ จะขอแอบมาอัพเดทข้อมูลเรือสำราญที่ใหม่ที่สุดในโลก ในปี 2019-2020 มาให้เหล่านักเดินทางล่องเรือสำราญให้ได้ทราบก่อนใครนะคะ แต่ก่อนจะมาดูว่ามีเรือลำไหนที่น่าสนใจกันบ้าง เราลองมาดูว่า ณ ปัจจุบัน ในอุตสาหกรรมเรือสำราญ นั้นมีจำนวนส่วนแบ่งทางการตลาดที่เพิ่มขึ้น หรือ มากน้อยเพียงใด อ้างอิงจากข้อมูลในปี 2018 เราพบว่าการเติบโตของอุตสาหกรรมเรือสำราญในมหาสมุทรแอตแลนติกทั่วโลกนั้น อยู่ที่ประมาณ 45.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ (ซึ่งเพิ่มขึ้น 4.6% จากปี 2017) โดยมีผู้โดยสาร 26.0 ล้านคนต่อปี (เพิ่มขึ้น 3.3% จากปี 2017) ถือเป็นตัวเลขที่สูงขึ้นตามลำดับ บวกกับความหลากหลายของแบรนด์ในอุตสาหกรรมเรือสำราญ นั่นเองค่า ทีนี้ เราลองมาดูว่า บริษัทเรือสำราญ ของแต่ละบริษัทมีสายเรือแบรนด์ไหนบ้าง ที่เหล่านักเดินทางล่องเรืออาจเคยได้ใช้บริการ หรือเคยคุ้นเคยจากการได้อ่านข้อมูลเรือจากทาง บริษัท ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ กันมาบ้างแล้ว 

ฟีดแบคความประทับใจจากลูกค้า: ครอบครัว 2morrow

ฟีดแบคความประทับใจของลูกค้า: ครอบครัว 2morrow

ล่องเรือสำราญ Royal Princess ของสายเรือ Princess Cruises

วันนี้เราจะขอแนะนำอีกหนึ่งเรือสำราญของสายเรือ Princess Cruises  นั่นก็คือ Royal Princess เรือลำนี้ได้รับการขนานนามโดยดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และเป็นที่รู้จักในชื่อ เคทมิดเดิลตัน นั่นเองค่า เรือสำราญลำนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 2013 และพึ่งมีการปรับปรุงตัวเรือไปเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา โดยมีน้ำหนักถึง 141,000 ตัน และสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 3,600 คน ถือเป็นเรืออีกหนึ่งลำที่น่าจับตามอง ของเหล่านักล่องเรือสำราญจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากมีเส้นทางที่น่าสนใจ โดยจะเน้นวิ่งในเส้นอลาสก้า เส้นทางแห่งธรรมชาติอันงดงาม โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาหิมะ พร้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า และสัตว์โลกนานาชนิด เส้นทางล่องเรือ Royal Princess ถือเป็นเทรนต์ยอดฮิตติดลมบน ที่ใครหลายๆ คน ต้องห้ามพลาด เส้นทางทางธรรมชาติแนะนำ เช่น ทริป 7 คืน ออกจากท่าเรือ Vancouver ล่องไปยัง Ketchikan, Juneau, Skagway, Glacier Bay, College Fjord และสิ้นสุดที่ Whittier เป็นต้นค่ะเรือสำราญ Royal Princess บนเรือยังมีโซนที่เรียกว่า SeaWalk สำหรับใครที่อยากจะชมทัศนยภาพอันงดงามของท้องทะเล ก็สามารถมาเดินเล่มกันได้ที่นี่ SeaWalk เป็นทางเดินกระจกที่ยื่นออกมาจากขอบเรือโดยมีความยาว 60 ฟุต และ สูง 128 ฟุต เหนือคลื่นทะเล และยื่นออกไปไกลกว่าขอบเรือ 28 ฟุต สัมผัสช่วงเวลา และ ประสบการณ์อันสุดพิเศษนี้ได้ด้วยตัวท่านเอง รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างน่นอนค่า

ล่องเรือสำราญส่งท้ายปี ห้องพักพร้อมราคา ในเส้นทางทั่วโลก เที่ยวเดือนสิงหาคม - ธันวาคม 2019

2morrow Explorer บริษัททัวร์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเรือสำราญ ภูมิใจเสนอฤดูกาลล่องเรือสำราญที่ดีที่สุด มีตัวอย่างห้องพักพร้อมราคา ในเส้นทางทั่วโลก ที่ยวเดือนสิงหาคม - ธันวาคม 2019 ให้ทุกท่านได้เห็นภาพคร่าวๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือก เรือสำราญที่ใช่ที่สุด โดนใจมากที่สุดค่ะ

เที่ยวยุโรป บาฮามาส ล่องเรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruises สิงหาคม - ธันวาคม 2019

2morrow Explorer บริษัททัวร์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเรือสำราญ ภูมิใจเสนอฤดูกาลล่องเรือสำราญที่ดีที่สุด มีตัวอย่างห้องพักพร้อมราคา ในเส้นทางทั่วโลก เดือน สิงหาคม - ธันวาคม 2019

รวมเรื่องน่ารู้ก่อนขึ้นเรือสำราญท่องเที่ยว

เรื่องที่ควรรู้และเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ของการเที่ยวด้วยเรือสำราญเพื่อให้ทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้น รวมไปถึงหนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่สุดนั่นคือเรื่องของราคาครับ

Majestic Princess Cruises Ship : รีวิวเรือ ตอนที่ 2/2

ขอพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หรือการบริการทั้งหมดที่มีอยู่ในเรือ Princess Majestic นะครับ และเพื่อให้ทุกคนอ่านแล้วเข้าใจง่าย ผมจะขอแยกสิ่งเหล่านี้ออกเป็นหมวดๆ ต่าง

ล่องเรือสำราญ Enchanted Princess ของสายเรือ Princess Cruises

วันนี้เราจะขอแนะนำเรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของสายเรือ Princess Cruises  นั่นก็คือ Enchanted Princess เรือสำราญครอบครัวลำนี้ มีน้ำหนักถึง 143,700 ตัน สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 3,668 - 4,402 คน ถือเป็นเรือน้องใหม่ที่น่าจับตามอง ของเหล่านักล่องเรือสำราญจากทั่วทุกมุมโลก โดยได้ฤกษ์เปิดตัวในปี 2020 และ มีเส้นทางล่องเรือในแถบ แคริบเบียน และ เมดิเตอร์เรเนียน เป็นหลักค่ะ จุดเด่นของเรือสำราญลำนี้ คือ มีห้องพักประเภท Sky Suites ที่มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่มีความกว้างถึง 65 ตารางเมตรค่ะ เราสามารถนอนดูดาว หรือจะนอนชมภาพยนตร์กลางแจ้ง ผ่านระเบียงส่วนตัว ตามด้วยความบันเทิงที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะแบบเต็มอิ่มกันทั้งครอบครัว ห้องสวีทนี้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบ 270 องศา พักได้สูงสุดถึง 5 ท่านเลยทีเดียวค่า ตั้งอยู่บนชั้น 18 บนเรือค่าเรือสำราญ Enchanted Princess ยังเอาใจน้องๆ นู๋ๆ โดยการเพิ่มห้องกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่เรียกว่า Explore the Treehouse ห้องนี้เหมาะสำหรับน้องๆ นู๋ๆ อายุ  3-7 ขวบ ยังมี The Lodge ห้องนี้มีเกมส์มากมาย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8-12 ปี และ The Beach House ต้อนรับวัยทีนสดใส อายุ  13 -17 ปี ห้องนี้จะมีกิจกรรมสอนเต้นฮิปฮอป กิจกรรมแข่งขันกีฬา เป็นต้นค่า นอกจากนี้ยังมีโซนพื้นที่สาธารณะอย่างสระว่ายน้ำที่เรียกว่า Wakeview Pool อยู่ท้ายลำเรือ ให้แขกได้เพลิดเพลิน และสนุกสนาน ไปกับการเล่นน้ำคลายร้อนในระหว่างวัน และยังมีสระว่ายน้ำอีกสองแห่ง ที่เรียกว่า Fountain Pool และ Retreat Pool พร้อมอ่างจากุชชี่ อีกสองแห่งบนเรืออีกด้วยค่า รวมไปถึง The Sanctuary เป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นค่า บรรยากาศ ผ่อนคลาย สบายๆ ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม และเงียบสงบ สามารถมานอนอาบแดดอุ่นๆ และรับเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นฉ่ำหัวใจกันไปเล๊ยยย

คุณกาญจนา หงษ์ทอง ล่องเรือสำราญ Princess Cruises เที่ยวอลาสก้า : ครอบครัว 2morrow Explorer

คุณกาญจนา หงษ์ทอง ล่องเรือสำราญ Princess Cruises เที่ยวอลาสก้า : ครอบครัว 2morrow Explorer

คุณบีและครอบครัว ล่องเรือสำราญ Disney Dream เที่ยวบาฮามาส : ครอบครัว 2morrow Explorer

คุณบีและครอบครัว ล่องเรือสำราญ Disney Dream เที่ยวบาฮามาส : ครอบครัว 2morrow Explorer