บริการรถเช่าพร้อมคนขับในยุโรป (คนไทย) ทัวร์แบบส่วนตัว เที่ยวแบบอิสระ ออกเดินทางได้ทุกวัน

บริการรถเช่าพร้อมคนขับคนไทยใน "ยุโรป" ทัวร์แบบส่วนตัว เที่ยวแบบอิสระ เป็นครอบครัว เป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ออกเดินทางได้ทุกวัน รวม ค่านำ้มันรถ ค่าทางด่วน ที่จอดรถ ที่พัก และอาหารของคนขับคนไทยแล้ว ทำงานไม่เกินวันละ 9 ชั่วโมงต่อวัน ยกเว้นประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย ได้แก่ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก นอร์เวย์ สวีเดน ไม่มีให้บริการ

ล่องเรือยอร์ช เดอะริทซ์-คาร์ลตัน The Ritz-Carlton Yacht Collection

เปิดประสบการณ์อันสุดพิเศษ ในโลกของการเดินทางที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน The Ritz-Carlton Yacht Collection เรือยอร์ชสุดหรูหรา เป็นผลงานการออกแบบของ Tillberg ดีไซด์เนอร์ชื่อดังชาวสวีเดนนั่นเองค่า ซึ่งแน่นอนว่าเรือยอร์ชลำนี้จะสร้างความน่าตื่นเต้น และมีชีวิตชีวาไปตลอดทุกทริปการเดินทาง The Ritz-Carlton Yacht Collection เป็นเรือยอร์ชที่ทั่วทั้งโลกต่างจับตามอง โดยจะมีการเปิดตัวภายในเดือนมิถุนายน ปี 2020 ค่ะ เรือลำนี้มีน้ำหนัก 26,500 ตัน มีจำนวนลูกเรือ 246 คน และรองรับผู้โดยสารได้ถึง 298 คน ภายในยังมีร้านอาหาร 5 แห่ง หนึ่งในนั้นมีร้าน Sven Elverfeld of Aqua อาหารมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว อร่อยเลิศ และเลอค่าสุดๆ ผ่านการปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบสดใหม่ และคุณภาพเยี่ยม บนเรือยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง มีบริการสปาบนเรือ และมีห้องพักสุดหรูที่เป็นห้องสวีท พร้อมกับระเบียงส่วนตัว จำนวน 149 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แขกทุกท่านจะได้รับการบริการอันยอดเยี่ยม และเป็นมิตรที่มาพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่สำคัญทุกท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัวในตลอดทุกทริปการเดินทาง

ตารางการเดินทางและราคา รถไฟหรู Eastern & Oriental Express เส้นทางกรุงเทพ มาเลเซีย สิงคโปร์

Eastern & Oriental Express: เอเชีย ประเทศไทย มาเลเซีย และ สิงคโปร์ รถไฟสุดหรูเส้นทางสายเอเชีย เปรียบเสมือนโรงแรมระดับห้าดาว อีกหนึ่งขบวนสุดหรูที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว นั่นก็คือ อีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทอล เอ็กซ์เพรส (Eastern & Oriental Express) ดำเนินการโดยบริษัท เบลมอนด์ จำกัด รถไฟขบวนนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวยงาม การตกแต่งขบวนรถไฟ สีเขียวสลับทอง อันเป็นสีแห่งสัญลักษณ์ ภายในถูกตกแต่งได้อย่างคลาสสิค และโอ่อ่าตระการตา และมีกลิ่นอายในแบบฉบับเอเชียที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขวาง ทุกตู้โดยสารติดเครื่องปรับอากาศ มีตู้รถห้องอาหารสองตู้ ตู้รถบาร์ บริการเครื่องดื่ม รวมไปถึงบาร์เปียโน นอกจากนี้ยังมีจุดที่เปิดให้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามในระหว่างการเดินทางอันสุดพิเศษ

ตารางเส้นทางและราคา รถไฟหรู The Golden Eagle Luxury Trains สายทรานส์ไซบีเรีย

เส้นทางและราคา รถไฟหรูThe Golden Engle Luxury Trains รถไฟหรูสายทรานส์ไซบีเรีย รถไฟสุดคลาสสิค The Golden Eagle ถือเป็นอีกหนึ่งรถไฟที่มีความน่าสนใจมาก ภายในรถไฟแห่งนี้มีทั้งบาร์พร้อมเปียโนและห้องสมุด ในขณะเดียวกันก็สามารถชมความงามในประเทศรัสเซียได้อย่างเต็มอิ่มด้วยเช่นกัน ทีนี้เราลองมาดูเส้นทางที่น่าสนใจกันบ้าง ด้วยการเดินทางกว่า 2 สัปดาห์ ระยะทางกว่า 6,800 ไมล์ The Golden Eagle จะพาท่านไปยังเส้นทางในฝันสายทรานส์ไซบีเรีย ออกจากจากกรุงมอสโค (Moscow) ไปยัง วลาดิวอสต๊อก (Vladivostok) โดยรถไฟจะแล่นอ้อมผ่านไปตามชายฝั่งงทะเลสาบไบคาล เข้าสู่เมือง อูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ไฮไลท์สุดหรูหราของรถไฟสายนี้ ได้แก่ ได้ชมวิวแบบส่วนตัวของพระราชวังเครมลิน พร้อมกับจิบแชมเปญรสชาติเยี่ยม และยังมีการสอนคอร์สเรียนทำอาหารท้องถิ่นของรัสเซีย รวมถึงการได้ไปสำรวจสถานที่บางแห่งที่น่าสนใจของไซบีเรียอีกด้วยค่ะ

เส้นทางล่องเรือสำราญในโซนต่างๆ รอบโลก

ในการล่องเรือสำราญ หากท่านให้ความสำคัญกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไป เช่น อยากไปเวนิส โรม ประเทศอิตาลี หรือไปซานโตรินี ประเทศกรีซ มากที่สุด ก็เช็คเลยว่าท่าเรือเหล่านี้มีสายเรือไหนบ้างที่ให้บริการ และมีเรือลำไหนล่องในช่วงเวลาใดบ้าง แล้วก็เลือกตามเวลาที่ท่านสะดวก ซึ่งข้อมูลทั้งหมดเช็คได้จากเว็บไซต์ www.2morrowexplorer.com ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญในโซนต่างๆ รอบโลก

ภาพรวมล่องเรือแม่น้ำสุดหรู Crystal River Cruises

หากใครกำลังมองหาทริปล่องเรือแม่น้ำสุดหรู เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก ลองใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีลองมาทำความรู้จักกับ "ภาพรวมของเรือแม่น้ำ Crystal River Cruises" กันก่อนได้เลยค่า เรือล่องแม่น้ำ Crystal River Cruises นั้น จัดได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Crystal Cruises ซึ่งอยู่ในกลุ่มของเรือสำราญระดับหรู นอกจากที่ให้บริการเรือล่องแม่น้ำ และเรือสำราญแล้ว Crystal ยังมีธุรกิจที่ให้บริการอื่นๆ อาทิเช่น โรงแรม รีสอร์ท และ สายการบินส่วนตัว อีกด้วยค่ะ เรือล่องแม่น้ำ Crystal River Cruises ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรก ในเดือน กรกฎาคม ปี 2016 โดยเรือลำแรกที่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกได้ยลโฉม นั่นก็คือ Crystal Mozart เป็นเรือที่ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ให้มีความทันสมัย และสวยงามเป็นที่สุด เรียกได้ว่า เรือลำนี้เป็นเรือล่องแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดที่ล่องในแม่น้ำดานูบก็ว่าได้ค่า หลังจากนั้นไม่นาน ในปี 2017 ก็เปิดตัวเรือล่องแม่น้ำสุดหรูอีกสองลำ นั่นก็คือ Crystal Bach และ Crystal Mahler และต่อมาในปี 2018 ได้มีการเปิดตัวเรือล่องแม่น้ำที่เพิ่มมาอีกสองลำ นั่นก็คือ Crystal Ravel และ Crystal Debussy นั่นเองค่า โดยมีเส้นทางล่องเรือยอดนิยมในฝั่งยุโรป เน้นเส้นทางยอดฮิตเป็นทริป 7 วันขึ้นไป โดยล่องผ่านแม่น้ำไรน์ และ แม่น้ำดานูบ เป็นต้นค่า หากใครอยากเข้าไปดู เส้นทางล่องเรือแม่น้ำสุดหรู Crystal River Cruises สามารถเข้าไปเลือกค้นหาเส้นทาง เพื่อเลือกจำนวนวัน และเวลาที่ต้องการเดินทางได้เลยค่า

คุณ T และครอบครัว อาหารน่าหม่ำจากลูกค้าที่น่ารัก ล่องเรือสำราญ Symphony of the Seas : ครอบครัว 2morrow Explorer

คุณ T และครอบครัว อาหารน่าหม่ำจากลูกค้าที่น่ารัก ล่องเรือสำราญ Symphony of the Seas : ครอบครัว 2morrow Explorer

คุณวีและครอบครัว ล่องเรือสำราญสุดหรู 6 ดาว Seven Seas Voyager : ครอบครัว 2morrow Explorer

ขอขอบคุณการรีวิวทริปล่องเรือสำราญ Seven Seas Voyager ของสายเรือ Regent Seven Seas เป็นอย่างสูงค่ะ

19 ขั้นตอนในการจองทริปล่องเรือสำราญ ตั้งแต่ต้นจนจบ ง๊ายง่าย..

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และจองเรือสำราญกับเรา วันนี้เราจะมาอธิบาย 18 ขั้นตอนง่ายๆ ในการจองทริปล่องเรือสำราญ ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ท่านเข้าใจขั้นตอน และอุ่นใจที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญ พร้อมมีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลท่านตลอดทริปค่ะ